Cá voi XRP tiếp tục tích lũy khi ETH phát ra tín hiệu tăng giá, theo Santiment

Công ty phân tích on-chain Santiment tiết lộ rằng cá voi nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đang tích trữ altcoin này trong bối cảnh thị trường tiền điện tử suy yếu.

Theo Santiment, các ví XRP không phải sàn giao dịch giàu nhất đã tăng lượng nắm giữ tập thể của họ lên 2,4% chỉ trong 11 ngày.

“Những cá voi XRP nắm giữ từ 1 triệu đến 10 triệu XRP đã cùng nhau tích lũy và hiện đang nắm giữ tỷ lệ phần trăm cao nhất trong nguồn cung tài sản trong 2 tháng. Đây là mức tích cực nhất của những ví không phải sàn giao dịch và hiện đang nắm giữ 6,12% nguồn cung XRP”.

xrp-eth

Santiment nói rằng nhóm cá voi nắm giữ ít nhất 10 triệu XRP chiếm phần lớn trong tổng nguồn cung của nó.

Santiment nói thêm rằng số lượng người nắm giữ Bitcoin giàu có cũng đã tăng lên vào thời điểm gần đây. Công ty nói rằng số lượng ví giữ từ 100 đến 1.000 BTC đã tăng lên bất chấp sự sụt giảm của tiền điện tử hàng đầu.

“Khi #Bitcoin tiếp tục chạm ngưỡng $ 29.600, số lượng địa chỉ cá voi quan trọng (giữ 100 đến 1.000 BTC) tiếp tục tăng sau đợt bán phá giá lớn từ cuối tháng 1. Trước đây, chúng tôi đã thấy mối tương quan giữa giá cả và số lượng địa chỉ của tầng này”.

xrp-eth

Nhìn vào Ethereum (ETH), công ty lưu ý rằng phí giao dịch gần đây đã giảm xuống còn $ 2,54, mức thấp nhất đối với nền tảng hợp đồng thông minh kể từ tháng Bảy. Santiment nói rằng giá ETH thường tăng sau khi phí giảm xuống dưới $ 5 trong lịch sử.

“Phí trung bình của Ethereum đang ở mức cực kỳ thấp, khiến các trader hiện chỉ phải trả $ 2,54 cho mỗi giao dịch. Đây là mức chi phí ETH thấp nhất kể từ tháng Bảy. Trong lịch sử (nhưng không có nghĩa là bất cứ khi nào), giá ETH thường tăng sau khi phí giao dịch trung bình giảm xuống dưới $ 5”.

Nguồn: cafebitcoin; coin24h

Bài viết mới
Tin nổi bật