Cá voi Ethereum đang tích lũy tiền cho trò chơi mới – Không phải là Axie Infinity, Decentraland hay Sandbox

Trong khi xu hướng metaverse đang trở thành chủ đạo. Chứng kiến ​​một số altcoin bùng nổ về giá trị và sự công nhận. Nhiều chú cá voi đang ngấu nghiến một dự án chơi game ít được biết đến hơn.

Cá voi Ethereum đang tích lũy tiền thay thế trò chơi mới với số tiền khổng lồ - Và đó không phải là Axie Infinity, Decentraland hay Sandbox 5

Thị phần của các nền tảng Game Kỹ thuật số

Theo công ty theo dõi tiền điện tử WhaleStats, Gala Games (GALA) chiếm gần 1% tổng số tài sản nắm giữ – con số khổng lồ 519,5 triệu đô la – trong số 1.000 ví cá voi Ethereum (ETH) hàng đầu.

Để so sánh, các trò chơi phổ biến Axie Infinity (AXS), Decentraland (MANA) và The Sandbox (SAND) tạo thành các phần nhỏ hơn nhiều.

MANA chiếm 0,29% trong số các túi của cá voi với giá trị 171,9 triệu đô la. SAND đứng ở mức 0,24% trị giá 141,4 triệu đô la.

WhaleStats không có dữ liệu hiện tại trên AXS, mặc dù một tweet mới nói rằng nó là cụm từ tìm kiếm phổ biến thứ ba trên trang web. Token có giá trị thấp nhất được đề cập theo tên trong hình dưới đây chiếm 0,07%, trị giá 40 triệu đô la

Cá voi Ethereum đang tích lũy tiền thay thế trò chơi mới với số tiền khổng lồ - Và đó không phải là Axie Infinity, Decentraland hay Sandbox 7
Nguồn: WhaleStats

GALA là tựa game có nhiều ví cá voi tích trữ

GALA là một altcoin dựa trên cách chơi để kiếm tiền dựa trên Ethereum, đã tăng giá trị sau khi được niêm yết trên Coinbase vào tháng 11.

Giao thức trò chơi dựa trên blockchain cho phép người dùng tham gia vào quá trình phát triển trò chơi bằng cách cho phép họ sở hữu các vật phẩm trong trò chơi của họ dưới dạng NFT.

WhaleStats báo cáo rằng GALA đứng trong tổng số 10 tài khoản hàng đầu trong số các ví mà nó đang theo dõi. Số lượng token trung bình được nắm giữ vượt quá 1 triệu và được định giá là 519.591 đô la.

Tại thời điểm viết bài, mã thông báo GALA giảm gần 7% xuống mức giá 0,47 đô la. Giống như hầu hết các thị trường tiền điện tử, nó đã chứng kiến ​​một sự khó khăn trong vài tuần qua sau khi đạt mức cao hàng tháng là 0,74 đô la vào ngày 24 tháng 11.

Axie Infinity cũng giảm nhẹ xuống 98,11 USD, Decentraland giảm 6% xuống 3,17 USD và The Sandbox giảm 6,26% xuống 5,01 USD.

Bài viết mới
Tin nổi bật