Bybit dường như đang cho phép người dùng Trung Quốc đăng ký và xác thực tài khoản

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit dường như đã kích hoạt dịch vụ tại một khu vực hạn chế trước đây: Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Theo báo cáo từ trang tin tức dựa trên mạng xã hội Wu Blockchain, Bybit cho phép người dùng ở Trung Quốc đăng ký và xác thực tài khoản. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng Trung Quốc có thể cung cấp ID, hộ chiếu, bằng lái xe hoặc giấy phép cư trú để tiến hành các thủ tục xác minh danh tính (KYC) trên nền tảng. The Block đã liên hệ với Bybit để xác nhận thông tin này.

Tính đến ngày 5 tháng 6, Trung Quốc không nằm trong danh sách các quốc gia bị hạn chế sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch Bybit.

Theo điều khoản dịch vụ của Bybit, “Bybit không cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm cho Người dùng tại một số khu vực pháp lý bị hạn chế, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, Canada, Triều Tiên, Cuba, Iran, Uzbekistan, các vùng do Nga kiểm soát của Ukraine (hiện bao gồm Crimea, Donetsk và Lugansk), Syria hoặc bất kỳ khu vực pháp lý nào khác mà chúng tôi có thể quyết định chấm dứt dịch vụ bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của chúng tôi”.

Đầu năm nay, Bybit đã nộp đơn xin hoạt động với tư cách là sàn giao dịch tài sản ảo ở Hong Kong thông qua pháp nhân địa phương của họ, Spark Fintech Limited. Tuy nhiên, sau đó Bybit đã rút lại đơn đăng ký này.

Trước đó vào đầu tháng 6, Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đã thông báo rằng họ sẽ không cho phép các dịch vụ từ các công ty cũng cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở Trung Quốc đại lục, theo báo cáo trước đó của The Block.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật