Bored Ape Yacht Club (BAYC) lên kế hoạch bán đất ảo, phát hành token khởi động dự án game metaverse

Yuga Labs, tổ chức đứng sau nhóm NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC), hy vọng sẽ tăng hàng trăm nghìn đô la từ việc bán các lô đất ảo.

Các chiến lược của BAYC để quảng bá vùng đất ảo và khởi chạy nhiệm vụ trò chơi Metaverse

Yuga Labs dự kiến ​​doanh thu ròng là 455 triệu đô la trong năm nay, chủ yếu thông qua việc bán đất ảo sẽ bắt đầu vào tháng này. Trong bản kế hoạch, Yuga đã phác thảo về doanh số bán hàng dự kiến cùng một sáng kiến tổng hợp và chỉ số tài chính quan trọng. 

Theo cùng một tài liệu, Yuga đã tạo ra 127 triệu đô la doanh thu bán sản phẩm ròng trong 12 tháng qua, dự kiến ​​đạt 455 triệu đô la vào năm 2022, chủ yếu từ việc bán đất ảo.

Chiến lược này đã được cập nhật vào tháng Hai trước khi được chuyển cho các nhà giao dịch để bắt đầu huy động vốn. Như đã rò rỉ trước 12 tháng mới, Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) sắp tăng vốn trị giá năm tỷ đô la.

10.000 con khỉ NFT của Yuga đã gây ra một sự khuấy động tronng năm vừa rồi, một phần vì lý do BAYC đã được quảng bá liên tục bởi những người nổi tiếng như Serena Williams, Jimmy Fallon và Snoop Dogg. Sáng ngày 30/01, tài khoản OpenSea của danh ca Justin Bieber đã bỏ ra đến 500 ETH (hơn 1,3 triệu USD) để mua BAYC số 3001. Tính cả doanh số bán sản phẩm trên thị trường thứ cấp, “Supreme” của làng NFT đã đạt hơn một tỷ đô la.

Hiện tại, Yuga đang tổ chức mở rộng nền tảng. Việc bán đất ảo là giai đoạn đầu của một sáng kiến ​​tổng hợp nhằm mục đích đa dạng hóa doanh thu từ việc bán các “vượn không đuôi” (Ape) dựa trên NFT.

MetaRPG

Yuga đang lên kế hoạch để thiết lập một metaverse tập trung vào các tựa game được xác định là MetaRPG, tương thích với rất nhiều NFT.

Sẽ có một quy trình, được mô tả như một “cửa hàng ứng dụng trong trò chơi”, giúp người chơi có thể tạo và tạo nhân vật cá nhân trong loại NFT và sử dụng chúng trong trò chơi.

Một yếu tố quan trọng khác được khuyến nghị là tiền tệ. Như đã bị rò rỉ trong 12 tháng cuối năm, Yuga cũng sẽ phát hành APECoin, vốn được coi là đơn vị tiền tệ và trái tim của toàn bộ hệ sinh thái.

Chiến lược bán đất

Chiến lược metaverse của Yuga sẽ bắt đầu bằng việc bán đất NFT, một yếu tố quan trọng của nhiệm vụ trò chơi metaverse tiềm năng. Những lô đất này sẽ bao gồm một trong những ưu điểm khác nhau như tài nguyên thiên nhiên, hiện vật và một số sẽ bao gồm các nhân vật bất thường.

Toàn bộ 200.000 lô đất sẽ được rao bán vào tháng 3 và tháng 8 trong năm nay. Yuga dự kiến ​​doanh thu sẽ tăng thêm $ 178 triệu từ mỗi lần bán hàng. Tổ chức sẽ giữ lại một phần đất NFT cho riêng mình. Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape cũng sẽ đồng hành với Animoca Brands để ra mắt trò chơi vào năm 2022, họ đang thực hiện một trò chơi đua xe thú vị.

Yuga đã có một khởi đầu mới đầy khó khăn. Tuần trước, tổ chức này cũng thông báo rằng họ đã mua được quyền sở hữu trí tuệ của CryptoPunks và Meebits, hai bộ sưu tập NFT được ưa thích từ Larva Labs nổi đình nổi đám thời gian vừa qua.

Bài viết mới
Tin nổi bật