BNB và Solana tiếp cận các cột mốc quan trọng về vốn hóa thị trường

Có một số cột mốc cơ bản trên thị trường tiền điện tử. Một trong số đó là quy mô vốn hóa thị trường của các loại tiền điện tử. Đối với một số tiền điện tử, mức này là 1 tỷ đô la, trong khi đối với những đồng khác thì con số này có thể là 5-10-50-100 tỷ đô la. Biết rằng mức này là 100 tỷ đô la đối với các altcoin khối lượng giao dịch cao của thị trường. Xét theo các ATH (mức cao nhất mọi thời đại) mà các tiền điện tử đạt được, có thể thấy tầm quan trọng của các mức được đề cập đối với các altcoin khối lượng giao dịch lớn. Trong trường hợp này, 5 altcoin hàng đầu có thể được chú ý nhiều về vấn đề này, và hai trong số chúng đang tiến gần hơn nhiều đến mức được đề cập so với các đối thủ cạnh tranh.

Triển vọng chuỗi BNB (BNB)

BNB, token gốc của Binance, sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới, đang tiến triển nhanh hơn mỗi ngày để đạt được và thậm chí vượt qua mức vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la. Tiềm năng này cũng song hành với tiến độ tăng tốc của sàn giao dịch Binance.

Hiện đang ở trên mức giá trị thị trường 86 tỷ đô la ở mức 586 đô la, BNB có thể đang tiến gần hơn đến mức đã đề cập. Nhìn vào những đổi mới về phía Chuỗi BNB, một bản cập nhật lớn có tên BEP 336 đã được công bố vào ngày 20 tháng 6 và có thông báo rằng phí giao dịch đã giảm 90% với bản cập nhật này.

Bất chấp sự sụt giảm trong 7 ngày qua, giá BNB dường như vẫn ở trên khu vực 560 đô la mặc dù nó đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ 590 đô la. Nếu phe bò đẩy giá lên cao, giá BNB có thể tăng trở lại lên 617 đô la và thậm chí đạt tới 722 đô la.

Solana (SOL)

Solana, đã tăng trên 200 đô la trong giai đoạn vừa qua và đã giảm nhanh chóng kể từ đó, có vốn hóa thị trường là 61,8 tỷ đô la tại thời điểm viết bài. Bất chấp tính chất không ổn định của Solana, nó được biết là có sự hỗ trợ đáng kể của nhà đầu tư.

Ngoài ra, các meme coin gần đây đã tạo được dấu ấn trong hệ sinh thái Solana cũng giữ một vị trí quan trọng trên thị trường. Solana đang giao dịch ở mức 131,16 đô la tại thời điểm viết bài, sau khi tăng 0,27% trong 24 giờ qua.

Sự kiện xảy ra đêm qua cũng đưa Solana lên hàng đầu. Ứng dụng Solana ETF chính thức đầu tiên được thực hiện ở Canada và điều này giữ một vị trí quan trọng trên thị trường.

Nếu Solana tăng trở lại trong tương lai, người ta tuyên bố rằng nó có thể tăng lên mức 176 đô la, điều này có nghĩa là giá sẽ phục hồi vững chắc. Với niềm tin ngày càng tăng vào Solana và sự hỗ trợ của các nhà đầu tư tổ chức tiềm năng, Solana có thể đạt đến mức thị trường 100 tỷ đô la.

Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật