BNB đang tăng 5% sau khi công ty năng lượng Thái Lan đầu tư

Thị trường tiền điện tử đã trải qua giai đoạn điều chỉnh mạnh, với mức vốn hoá giảm xuống ngưỡng 1,89 nghìn tỷ USD. Tuy nhiên, Binance Coin (BNB) đã giữ vững được đà tăng trưởng bất chấp sự sụt giảm của thị trường, với tỷ lệ chấp nhận tăng mạnh.

Vào thời điểm hiện tại, BNB là tiền điện tử lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức $ 417. Với đợt hồi phục của Bitcoin trong ngày hôm nay, không quá ngạc nhiên khi BNB cũng ghi nhận đà hồi phục, với mức tăng 4,7% trong 24 giờ qua. Vậy, câu hỏi tiếp theo được đặt ra là, các trader nghĩ gì về tình huống này?

Binance Coin

Biểu đồ giá BNB | Nguồn: TradingView

Tỷ lệ MVRV trong 7 ngày và 30 ngày cho thấy sự lạc quan hơn so với những gì mà chúng ta nghĩ đến. Tỷ lệ MVRV trong 30 ngày cho tài sản này gần đây đã tăng lên trên mức 0, cho thấy hầu hết trader vẫn có lợi nhuận bất chấp thị trường “chìm trong sắc đỏ”. Theo Santiment, tỷ lệ trong 30 ngày hiện ở mức 2,62%.

Binance Coin

Tỷ lệ MVRV | Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, trong ngắn hạn, tâm lý đang nghiêng về phía tăng. Tỷ lệ MVRV trong 7 ngày ghi nhận con số 18,05%.

Đối với chỉ báo tâm lý thị trường, dù vẫn ở mức âm, nhưng nó đã phục hồi từ -1,42 một ngày trước lên mức -0,98, làm nổi bật một số dấu hiệu phục hồi.

Những sự kiện nổi bật

Công ty năng lượng ở Thái Lan thuộc sở hữu của tỷ phú Sarath Ratanavadi đã công bố các khoản đầu tư vào Binance.US và token BNB. Gulf Energy Development Public Company Limited cho biết trong một hồ sơ pháp lý vào ngày 18 tháng 4 rằng, họ đã thông qua một công ty con, để thực hiện đầu tư vào “cổ phần ưu đãi trong vòng đầu tư hạt giống” do BAM Trading Services Inc., nhà điều hành Binance.US, phát hành.

“Sau khi thành lập, liên doanh sẽ xin giấy phép giao dịch tài sản kỹ thuật số và các giấy phép khác với các cơ quan liên quan”, Gulf Energy cho biết trong lần thứ hai nộp hồ sơ.

Đây là một bước tiến đáng kể trong tương lai và có tác động tích cực đến giá BNB.

Tín hiệu bất ổn

Mặc dù đã có những tín hiệu tích cực, nhưng không phải tất cả mọi người đều đổ dồn đầu tư vào BNB. Các giao dịch cá voi trị giá hơn 1 triệu USD đã giảm dần kể từ đợt giảm giá trong năm 2021, cùng với quỹ đạo giá dài hạn của BNB. Lần này, chỉ báo cũng xuất hiện tín hiệu giảm.

Binance Coin

Số lượng giao dịch cá voi | Nguồn: Santiment

Nguồn: tapchibitcoin; vn.thebittimes

Bài viết mới
Tin nổi bật