BlockFi hợp tác với Neuberger Berman để ra mắt ETF tiền điện tử

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã hợp tác kinh doanh với công ty quản lý đầu tư Neuberger Berman có trụ sở tại New York để phát triển và phân phối các sản phẩm tiền điện tử bao gồm các quỹ giao dịch trao đổi.

Trong một thông báo ngày 25 tháng 10, BlockFi cho biết liên doanh, BlockFi Nb, dự kiến ​​sẽ “tung ra các sản phẩm quản lý tài sản tiền điện tử, bao gồm ETF và các cấu trúc truyền thống khác”, giúp các nhà đầu tư tiếp xúc với tiền điện tử trong tài khoản môi giới của họ. Theo hai công ty, sự hợp tác sẽ kết hợp các giải pháp tiền điện tử bán lẻ và tổ chức của BlockFi với bộ chiến lược tiền điện tử của Neuberger Berman.

“Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể trong tâm lý nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số và chúng tôi tin rằng tài sản kỹ thuật số nên được xem xét trong các danh mục đầu tư hiện đại”, Greg Collett, chủ tịch BlockFi Nb cho biết.

 “Chúng tôi đang chứng kiến ​​sự thay đổi đáng kể trong tâm lý nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số và chúng tôi tin rằng tài sản kỹ thuật số nên được xem xét trong các danh mục đầu tư hiện đại”, Greg Collett, chủ tịch liên doanh cho biết.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã chấp thuận cổ phiếu của quỹ giao dịch trao đổi tương lai được liên kết với Bitcoin ( BTC ) được niêm yết trên các sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trong tháng này, ProShares đã trở thành công ty đầu tiên niêm yết ETF Chiến lược Bitcoin của mình để giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán New York, tiếp theo là danh sách ETF Chiến lược Bitcoin của Valkyrie trên Nasdaq. Nhiều người mong đợi ETF tiền điện tử của VanEck sẽ là người tiếp theo.

Mặc dù cơ quan quản lý chỉ chấp thuận các ứng dụng ETF tiền điện tử có liên quan đến tương lai BTC , nhưng vẫn có các ETF BTC đang được xem xét từ Galaxy Digital và Invesco, WisdomTree, Global X, Ark Invest, Kryptoin và những người khác. BlockFi đã nộp bản cáo bạch của riêng mình cho ETF Chiến lược BTC với SEC vào ngày 8 tháng 10, với quyết định dự kiến ​​trước ngày 7 tháng 12 nếu cơ quan quản lý không gia hạn hoặc trì hoãn thời hạn.

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/blockfi-partners-with-neuberger-berman-to-launch-crypto-etfs

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật