Bitfarms mua được 43,2 triệu đô la Bitcoin trong tuần đầu tiên của năm 2022

Hành động mua này đã tăng lượng nắm giữ BTC của Bitfarms lên 30% với con số hơn 4.300BTC.

Công ty khai thác bitcoin Bitfarms đã mua 1.000 BTC trị giá 43,2 triệu đô la trong tuần đầu tiên của tháng Giêng.

Trong một thông báo ngày thứ hai, Bitfarms cho biết lượng nắm giữ BTC của công ty đã tăng lên thêm 30% với hơn 4.300BTC.

Bitcoin đẫn đầu về số lượng BTC được khai thác

Bitfarms có trụ sở tại Toronto đã tận dụng cơ hội bởi sự sụt giảm gần đây của thị trường tiền điện tử. Họ tích lũy thêm bitcoin với “chi phí thấp nhất và trong khoảng thời gian nhanh nhất”.

Giám đốc điều hành Emiliano Grodzki cho biết trong tuyên bố.

“Với sự sụt giảm của BTC trong khi giá phần cứng khai thác vẫn ở mức cao, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội chuyển tiền mặt vào BTC,”.

Chiến lược định hướng của công ty chúng tôi tại Bitfarms là tích lũy nhiều Bitcoin nhất với chi phí thấp nhất. Đồng thời trong thời gian nhanh nhất vì lợi ích của các cổ đông của công ty. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi liên tục tối ưu hóa việc phân bổ vốn của mình. Với sự sụt giảm của BTC trong khi giá phần cứng khai thác vẫn ở mức cao, chúng tôi đã nắm bắt cơ hội chuyển tiền mặt vào BTC. Chúng tôi tiếp tục cam kết thực hiện chiến lược tăng trưởng hoạt động và đạt mục tiêu 8 exahash/giây vào cuối năm 2022.

Không những thế, tổng kết năm 2021 hoạt động khai thác của Bitfarms. Theo dữ liệu cung cấp, Bitfarms đã khai thác được 3.452BTC trong năm vừa qua.

Công ty đứng vị trí đầu tiên trong số doanh nghiệp khai thác BTC năm 2021, cụ thể:

Bitfarms chiếm vị trí thứ nhất với con số 3.452BTC, vị trí thứ 2 là Marathon Digital với 3.197BTC được khai thác. Vị trí thú 3 là Argo Blockchain với 2.045BTC

Bài viết mới
Tin nổi bật