nhà giao dịch vẫn lạc quan về mức giá cao nhất mọi thời đại khi Bitcoin rơi về 44.000$

[ad_1]

Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống thử nghiệm 44.000 đô la vào ngày 18 tháng 8 với các nhà giao dịch vẫn lạc quan về mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

mức hỗ trợ 42.000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD chạm mức thấp nhất  là $ 44.215 trên Bitstamp đêm qua.

Sự tiếp tục hợp nhất được thấy vào thứ Ba, đợt giảm giá mới nhất đánh dấu mức giảm $ 3,800 sau khi Bitcoin bị từ chối ở mức $ 48,000 vài ngày trước.

Điều này đã được mong đợi – áp lực bên bán từ mức đó trở lên vẫn đáng kể, với những con bò đực cho đến nay vẫn thiếu động lực để hấp thụ vị thế của họ.

Tuy nhiên, đối với nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, đây chỉ là một tính năng tạm thời. Vào ngày đó, anh ấy đã lập luận rằng Bitcoin “sẽ nhắc nhở mọi người rằng ai là vua”.

“Khi đến lúc mua. Lần đầu tiên trong năm nay, tôi sẽ sử dụng trọng tâm xoay vòng nặng $ Btc. Nếu 40-42k là HL mới của chúng tôi, ”một phần của tweet đọc.

“Và Bitcoin thực sự là để đi đến những điểm ATH mới. Nó sẽ nhắc nhở mọi người rằng ai là vua. Btc sẽ dẫn đầu từ đó có xu hướng tăng giá hơn nhiều. “

Do đó, sự chú ý đã đổ dồn vào mức hỗ trợ 42.000 đô la , một mức chưa được kiểm tra kể từ ngày 7 tháng 8.

Như Cointelegraph đã báo cáo , nếu BTC / USD phá vỡ ngưỡng kháng cự 48.000 đô la, thì điểm dừng tiếp theo có thể dễ dàng là 55.000 đô la trở lên.

Trong khi đó, nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã tham gia cùng nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital theo dõi mô hình nêm tăng cho Bitcoin.

BTC / USD đã xoay quanh mức 45.300 đô la vào thời điểm viết bài, đã tăng hơn 1.000 đô la so với mức thấp trước đó.

Ethereum kiểm tra lại $ 3,000

Đồng thời, đó là một vết thương cho các altcoin top, mất giá so với Bitcoin trong khung thời gian hàng ngày.

Liên quan:  Bộ Tài chính muốn ‘chiếm DeFi’ bằng hóa đơn cơ sở hạ tầng: Jake Chervinsky

Trong số 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, mức lỗ hàng ngày 7% không phải là hiếm, trong khi Ether ( ETH ) quay trở lại thách thức mức hỗ trợ 3.000 đô la.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

High Flyer Solana (SOL) vẫn giữ được hầu hết các mức tăng trước đó , dao động ở mức 68 đô la vào thời điểm viết bài trong khi vẫn tăng 60% trong tuần qua.

“Sự sụt giảm chung trên Thị trường Altcoin có vẻ đang được tiến hành ngay bây giờ,” Rekt Capital tóm tắt . Ông nói thêm rằng mức đóng cửa hàng tuần cho vốn hóa thị trường altcoin kết hợp vẫn là “tuyệt vời.”

[ad_2]

Source link

Bài viết mới
Tin nổi bật