Bitcoin Tăng 25% Trong Tuần, Chạm Mức Cao Nhất Vào Giữa Tháng 5: Tóm Tắt Tiền Điện Tử Hàng Tuần

Bitcoin đã có một tuần giao dịch đáng kinh ngạc khi giá của nó đạt mức chưa từng thấy kể từ mức cao nhất vào giữa tháng 5. Điều này xảy ra sau mức tăng đáng kể 25% trong bảy ngày qua.

Đó là một tuần tràn ngập sắc xanh của tiền điện tử khi tâm lý tích cực và mức tăng lớn đã quay trở lại thị trường. Dẫn đầu thị trường là Bitcoin, với mức tăng ấn tượng khoảng 25%, một lần nữa chạm mức cao nhất vào giữa tháng 5.

Ngay đầu ngày hôm nay, Bitcoin đã đạt mức giá $56.000 – điều mà chúng ta chưa từng thấy kể từ giữa tháng 5 năm nay. Các nhà phân tích tin rằng động thái này đánh dấu sự hoàn thành bẫy của phe gấu và xác nhận sự tiếp tục của thị trường tăng giá trong năm nay, mặc dù vẫn cần xác nhận thêm.

Điều thú vị trong tuần này là chúng tôi không thấy nhiều hành động giá qua lại, mà nó chỉ “tăng” trong thị trường tiền điện tử. BTC đã được giao dịch ở mức khoảng $47.000 vào thời điểm này vào tuần trước và bắt đầu tăng ở đâu đó vào giữa tuần, chạm mức $50.000 vào thứ Ba. Vào thứ Tư, tiền điện tử đã tăng mạnh 10% và đạt mức $55.000, mốc này được củng cố trong một phạm vi kể từ đó, nhưng nó đã tăng lên $56.000 trong hôm nay – một lần nữa.

Điều này xảy ra sau tin tức tích cực đến từ Hoa Kỳ. Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler, nói rằng họ không có kế hoạch theo chân Trung Quốc và ngân hàng Bitcoin.
Sự tích cực được quản lý để lan rộng trên toàn bộ thị trường tiền điện tử khi gần như mọi đồng coin trong top 20 đều có màu xanh. Đồng coin có “màn trình diễn” ấn tượng nhất là Shiba Inu. SHIB tăng vọt 290% và có khối lượng giao dịch khổng lồ lên đến 18 tỷ đô la vào thứ Năm.

Về bản chất, Bitcoin đã quản lý để lấy lại mốc vốn hóa thị trường ở mức 1 nghìn tỷ đô la và đang đứng trước một khu vực cung cấp trong phạm vi từ 55 nghìn đến 58 nghìn đô la. Tuy nhiên, nếu nó vượt qua, nhiều ý kiến cho rằng không có mức kháng cự nào đáng kể cho đến khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng $65.000.

Tất nhiên, không có gì được đảm bảo trong thế giới tiền điện tử, và điều quan trọng là phải luôn cảnh giác, đặc biệt là khi mọi thứ đang có vẻ tuyệt vời. Thời gian sẽ trả lời liệu chúng ta có sớm thấy mức cao nhất mọi thời đại hay không.

Dữ Liệu Thị Trường

  • Vốn hóa thị trường: $ 2,410 tỷ | 24H Tập: 151B | Sự thống trị của BTC: 44,4%
  • BTC: 54.709 USD (+ 25%) | ETH: $ 3,633 (+ 20,05%) | XRP: 1,07 đô la (+ 12,9%)

Tiêu Đề Tiền Điện Tử Trong Tuần Này Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Theo Edward Snowden, cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với Bitcoin và tiền điện tử đã khiến nó càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ông lập luận rằng không phải ngẫu nhiên mà giá của nó tăng lên vì nó vẫn tồn tại khi các chính phủ lớn cố gắng phá hoại nó.

Bitcoin đòi lại mức vốn hóa thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la: Sự thống trị của BTC ở mức cao nhất trong hai tháng. Sau một tuần có xu hướng tích cực, giá bitcoin đã tăng khoảng 23%. Điều này cũng cho phép tiền điện tử lấy lại mốc 1 nghìn tỷ đô la đáng thèm muốn về vốn hóa thị trường, đồng thời sự thống trị của nó trên thị trường cũng đang tăng đều đặn.

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của Shiba Inu (SHIB) Tăng 78 lần trong bảy ngày. Đồng memecoin phổ biến Shiba Inu (SHIB) đã tăng ba chữ số tại một thời điểm và tăng xuống thấp hơn một chút so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Điều này xảy ra nhờ sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch, có thời điểm đạt 18 tỷ đô la.

Gary Gensler: SEC không có kế hoạch theo chân Trung Quốc và cấm Bitcoin. Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Gary Gensler, nói rằng cơ quan giám sát không có kế hoạch theo dõi Trung Quốc và cấm Bitcoin. Điều này xảy ra ngay sau khi Chủ tịch Fed Jerome Powell nói điều tương tự.

SEC đã trát đòi hầu tòa với Vòng kết nối nhà phát hành USDC vào tháng Bảy. Cơ quan giám sát chứng khoán Hoa Kỳ đã trát đòi nhà phát hành stablecoin lớn thứ hai thế giới, Circle. Điều này đã trở nên rõ ràng trong một hồ sơ gần đây mà công ty đã thực hiện với SEC. Circle cũng nói rằng họ đang hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra, không có lý do gì để lo lắng trong thời điểm hiện tại.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật