Bitcoin né “thanh khoản dưới $30.000” – Các mức cần xem xét ngay bây giờ

Một báo cáo thị trường mới được công bố, cho biết về hành động thị trường phái sinh. Bitcoin cuối cùng cũng đang chứng kiến ​​sự thiết lập lại, làm tăng triển vọng của một “đợt tăng nhẹ” sắp tới.

Bitcoin vẫn có thể giảm xuống $29.000 và thấp hơn như thế nữa. Nhưng hành động giá có vẻ tích cực hơn một tuần trước, nghiên cứu mới nhất kết luận.

Trong một bản cập nhật thị trường mới vào thứ Sáu, các nhà phân tích tại bộ giao dịch Decentrader nói rằng hành động giá BTC cuối cùng cũng cho thấy “những chồi xanh của sự lạc quan”.

Xem xét “số tiền giảm nhẹ trong ngắn hạn” cho BTC

Sau một tuần khó khăn trong đó BTC giảm xuống chỉ còn dưới $33.000. Một phân tích đang tập trung vào các kết quả có thể xảy ra của hành vi phạm vi đã thấy trong vài ngày qua.

Đối với Decentrader, hiện tại có lý do để lạc quan một cách thận trọng, nơi chưa từng có cách đây một tuần.

Các nhà phân tích tóm tắt:

“Chúng tôi tin rằng sự thay đổi bối cảnh phái sinh hiện tại và bối cảnh tâm lý cực kỳ tiêu cực này sẽ làm tăng khả năng ít nhất là một sự phục hồi giảm nhẹ trong ngắn hạn,”

Nguyên nhân nằm ở các yếu tố trước đó chưa được “thiết lập lại” hoàn toàn khi hành động giá giảm. Đặc biệt là cấu trúc của thị trường phái sinh. Chúng bao gồm lãi suất mở giảm dần về mức độ đầu cơ ít hơn, cùng với việc tăng lãi suất tài trợ âm.

Tỷ giá âm tương ứng với tâm lý thị trường tổng thể kêu gọi các khoản lỗ mới – thường là điều kiện hoàn hảo cho sự dịch chuyển giá đi lên.

“Chúng tôi hiện cũng bắt đầu thấy những người mua có ý nghĩa tham gia. Điều này đang thúc đẩy sự thay đổi tiềm năng trong xu hướng khung thời gian cao hơn từ giảm sang tăng”.

Mặc dù không phải là đặc trưng của thị trường tăng giá, cho thấy rằng những kẻ đứng sau nó đang thua lỗ .

Biểu đồ lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin. 
Nguồn: Coinglass

Mức giá thấp hơn $29.000 là không thể

Trong tương lai, triển vọng hỗ trợ là vùng bật lên ở mức $29.650. Điều gì đó tự nó sẽ phát huy tác dụng nếu một số mức giá trên $30.000 không giữ được.

Trong khi đó, ở phía tăng điểm, mức kháng cự nằm trong khoảng $38.850 – $39.700. Decentrader cho biết, tiếp theo là một bản vá “trống” đáng kể lên $47.900 và sau đó là $53.400.

“Hỗ trợ hiện vẫn ở mức $32.700 mặc dù có một số lập luận cho rằng giá đã đạt đến mức đó với mức giá hôm thứ Hai giảm chỉ còn $300”

Bản cập nhật thị trường có nêu rõ:

“Ngoài mức đó, mức hỗ trợ tiếp theo chỉ là $30.000, ở mức $29,650. Để mở ra cánh cửa cho một khoản thanh khoản tiềm năng dưới 30 nghìn đô la.”

Theo chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử, tâm lý tiếp tục ở trong “nỗi sợ hãi tột độ”. Điều này hiện sánh ngang với đáy thị trường năm 2018 và sự cố COVID 19 vào tháng 3/2020 về độ dài kỷ lục.

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử. 
Nguồn: Alternative.me
Bài viết mới
Tin nổi bật