Bitcoin Miner Bit Digital tăng $500M trên vốn chủ sở hữu

Công ty khai thác Bitcoin Bit Digital (BTBT) đã đệ trình một bản cáo bạch lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để bán lên tới $500M vốn chủ sở hữu vào từng thời điểm, còn được gọi là chào bán “At-the-market” (ATM).

Số tiền thu được sẽ được sử dụng để chi tiêu vốn, mua thiết bị khai thác mới và các hoạt động mua lại tiềm năng khác.
Các đợt chào bán vốn cổ phần có thể bao gồm cổ phiếu phổ thông, cổ phiếu ưu đãi (bao gồm cả cổ phiếu ưu đãi chuyển đổi), chứng quyền và các đơn vị bao gồm bất kỳ sự kết hợp nào của chúng, theo hồ sơ.

Công ty cho biết số tiền thu được sẽ được sử dụng cho các mục đích chung của công ty, bao gồm chi tiêu vốn, mua thiết bị khai thác mới, mua lại tiềm năng khác và vốn lưu động chung.

HC Wainwright sẽ đóng vai trò là người bảo lãnh nếu Bit Digital bán cổ phiếu phổ thông và sẽ chào bán khoảng 181.8 triệu cổ phiếu, ngụ ý rằng lượng cổ phiếu đang lưu hành tăng khoảng 241%, nếu tất cả số cổ phiếu trị giá $500M được bán.

Awakn Life Sciences Receives Bold Price Target From H.C. Wainwright - The  Dales Report

Điều đó đang được nói, bản cáo bạch là một đăng ký “hạn sử dụng”, có nghĩa là hiện tại không có ý định bán ngay lập tức tất cả các chứng khoán đang được đăng ký.

Bit Digital đã di chuyển tất cả các giàn khoan khai thác Bitcoin của mình ở Bắc Mỹ từ Trung Quốc vào năm ngoái trong bối cảnh lệnh cấm sâu rộng của Trung Quốc đối với ngành này. Gần 40% máy của hãng đã trực tuyến ở Bắc Mỹ tính đến ngày 16 tháng 3.

Công ty cho biết phần còn lại của các công cụ khai thác đang chờ lắp đặt ở Mỹ sẽ được lắp đặt tại các địa điểm do Compute North vận hành và  tại các cơ sở mới sẽ được vận hành bởi Digihost và Blockfusion ở ngoại ô New York vào năm 2022 công ty cho biết trong hồ sơ.

Riot Blockchain Jumps 406% Due to Increase in Mining Power

Lời đề nghị của Bit Digital được đưa ra ngay sau khi một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất, Riot Blockchain (RIOT), đã đệ trình một bản cáo bạch tương tự để bán tới $500M cổ phiếu trong một đợt chào bán ATM. Và một công ty khai thác khác, Mawson Infrastructure cũng đã thông báo trong tháng này rằng họ đang tìm cách huy động tới $500M trong các đợt chào bán vốn cổ phần.

Nguồn: allinstation

Bài viết mới
Tin nổi bật