Bitcoin lặp lại ‘lịch sử năm 2016 một cách hoàn hảo’ trong bối cảnh dự đoán giá $ 350K của các nhà giao dịch

Theo các nhà giao dịch tiền điện tử, Bitcoin ( BTC ) đang lặp lại con đường tương tự như sau sự kiện giảm một nửa Bitcoin năm 2016, với một chỉ báo báo hiệu nó có thể sắp chạm đáy cục bộ và có thể đạt 350.000 USD trong “đỉnh” của chu kỳ này.

“Bitcoin đã lặp lại lịch sử năm 2016 một cách hoàn hảo, đưa ra một nhược điểm dưới mức đáy của phạm vi tích lũy lại hiện tại trong vòng ba tuần sau Halving,” nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh Rekt Capital tuyên bố trong một bài đăng ngày 11 tháng 5 trên X.

Rekt chỉ ra rằng phạm vi tích lũy lại tại thời điểm này của chu kỳ là bất kỳ mức giá nào dưới 61.081 USD – mà Bitcoin hiện đang giao dịch dưới mức đó ở mức 60.901 USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap .

Nguồn: Rekt Capital

Người sáng lập và quản lý đầu tư tại Cane Island Alternative Advisors Timothy Peterson chỉ ra mức giảm giá từ biểu đồ mức cao nhất mọi thời đại (ATH) – đo lường mức giảm từ mức đỉnh đến điểm thấp nhất của Bitcoin trong một khung thời gian cụ thể – như một chỉ báo cho thấy xu hướng hiện tại của Bitcoin. giá có thể tăng gần gấp sáu lần vào đầu năm 2025.

“Dựa trên việc áp dụng và rút vốn trước đó, chúng tôi có thể ước tính rằng giá trị cao nhất của chu kỳ này sẽ nằm trong khoảng từ 175.000 USD đến 350.000 USD trong 9 tháng tới,” ông giải thích trong một bài đăng ngày 11 tháng 5 trên X.

Peterson nói thêm: “Dựa trên lịch sử, chúng tôi có thể nói rằng thị trường tăng giá này sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2025”.

Nguồn: Timothy Peterson

Trong khi đó, đường trung bình động 100 hàng ngày – một chỉ báo kỹ thuật quan trọng để dự đoán xu hướng giá Bitcoin dài hạn được đo bằng cách cộng 100 ngày qua và chia tổng cho 100 – báo hiệu rằng giá Bitcoin có thể đang “lơ lửng quanh” đáy cục bộ của nó, theo cho nhà giao dịch tiền điện tử có biệt danh là nhà giao dịch Daan Crypto.

Trong một bài đăng ngày 11 tháng 5 , họ nhấn mạnh vùng quan trọng bằng cách vẽ ra những điểm tương đồng với sự hình thành có thể so sánh được thấy sau khi 11 quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) phê duyệt vào tháng 1. Chỉ một tháng sau, giá của nó đã tăng 32% lên 51.730 USD vào ngày 25 tháng 2.

“Hỗ trợ cho đến khi không còn nữa, nhưng những nhà đầu cơ giá lên cần phải nỗ lực hơn nữa”.

KenhBit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật