Bitcoin Lập Biểu Đồ Cao Nhất Trong 5 Tháng Trên Mức $58.000; Polkadot (DOT) Tăng Vọt 20% Sau Tin Tức Về Parachain

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng hơn 100 tỷ đô la trong một ngày sau mức tăng ấn tượng được biểu thị bằng BTC, DOT, LINK và các đồng khác.

Sau đợt giảm giá ngày hôm qua, Bitcoin tiếp tục tăng và chạm mức cao nhất trong 5 tháng qua ở mức trên 58.500 USD. Các altcoin cũng đã có mức tăng ấn tượng, trong đó Polkadot dẫn đầu. DOT đã bùng nổ 20% sau một thông báo lớn.

Bitcoin Đạt Mức Cao Mới Trong 5 Tháng
Những ngày qua diễn ra tốt đẹp đối với đồng tiền điện tử chính – BTC, khi nó đạt gần 58.000 đô la lần đầu tiên kể từ giữa tháng 5. Tuy nhiên, nó đã không thể phá vỡ trong lần thử đầu tiên bởi phe gấu đã đẩy giá xuống vào ngày hôm qua.

Như đã báo cáo, BTC đã tụt hơn 3.000 đô la trong một ngày và chạm đáy khoảng 54.000 đô la. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi trong 24 giờ qua.

Thay vì sụt giảm, Bitcoin bắt đầu tăng giá nhanh chóng so với đồng đô la. Trong vài giờ, nó đã phục hồi tất cả các khoản lỗ trước đó và thậm chí đã vượt qua mức 58.000 đô la lần này.

Nó tiếp tục tăng và đạt mức cao nhất trong ngày trên $58,500, trở thành mức giá cao nhất kể từ giữa tháng Năm. Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã giảm khoảng 1.000 đô la và vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống chỉ còn dưới 1,1 nghìn tỷ đô la.

BTCUSD. Nguồn: TradingView

Altcoins Rực Sắc Xanh; DOT tăng 20%
Các altcoin khác cũng giảm giá vào ngày hôm qua, nhưng hầu hết ngập tràn sắc xanh trong ngày hôm nay. Ethereum đã giảm xuống dưới 3.500 đô la, nhưng mức tăng 5,5% trên quy mô 24 giờ đã đưa nó lên mức 3.650 đô la.

Binance Coin đã nằm trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong vài ngày qua sau khi sàn giao dịch đứng sau công bố quỹ trị giá 1 tỷ đô la để nâng cao BSC. Sau cú bơm hai con số vào ngày hôm qua, BNB đã tăng đột biến 3,5% một lần nữa vào ngày hôm nay và giao dịch ở mức 480 đô la.

Cardano, Ripple, Solana, Dogecoin, Terra, Uniswap và Avalanche cũng đã đánh dấu một số mức tăng trong một ngày. Chainlink đã tăng 11%, nhưng Polkadot đã vượt trội hơn tất cả các đồng vốn hóa lớn khác với mức tăng gần 20% trên quy mô 24 giờ.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Điều này diễn ra sau thông báo lớn của dự án rằng các parachains của nó đã sẵn sàng để ra mắt trong vòng một tháng tới.
Mức tăng thêm được thể hiện rõ ràng từ Telcoin (35%), Kusama (18%), Curve DAO Token (16%), Vechain (13%), Waves (12%), Revain (12%), Stellar (10%) và nhiều hơn nữa.

Như vậy, vốn hóa thị trường tiền điện tử là hơn 100 tỷ đô la trong một ngày, lên hơn 2,350 nghìn tỷ đô la.

Nguồn Bài Viết: https://cryptopotato.com/bitcoin-charted-5-month-high-above-58k-polkadot-dot-skyrockets-20-on-parachain-news/

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật