“Bitcoin Jesus” Roger Ver tin rằng DOGE vượt trội hơn BTC

Roger Ver, một trong những người chấp nhận Bitcoin sớm nhất, tin rằng meme coin DOGE vượt trội hơn so với tiền điện tử hàng đầu.

Trên thực tế, Ver tin rằng Dogecoin “rẻ hơn và đáng tin cậy hơn” so với Bitcoin, đồng thời có khả năng trở thành đồng tiền thống trị thế giới, giống như tỷ phú trung tâm Elon Musk.

Doanh nhân 43 tuổi, người bắt đầu đầu tư vào Bitcoin và các công ty liên quan đến Bitcoin từ năm 2011, cũng nhằm vào Bitcoin, cho rằng nó đã đi chệch mục đích ban đầu.

Vì sự ủng hộ của mình, ông được mệnh danh là “Bitcoin Jesus”. Ver sau đó đã trở thành một trong những tiếng nói hàng đầu trong “big blocker”, dự đoán rằng kích thước khối trì trệ sẽ cản trở việc áp dụng và gây ra sự sụp đổ cho tiền điện tử ban đầu. Điều này tạo ra rạn nứt trong cộng đồng, dẫn đến hard fork “Bitcoin Cash” ra đời vào tháng 8 năm 2017.

Mặc dù thành công ban đầu nhưng Bitcoin Cash đã không còn phù hợp, hiện đang đứng ở vị trí thứ 26 theo vốn hóa thị trường. Theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin, cha đẻ Ethereum, Vitalik Buterin gần đây đã thừa nhận rằng Bitcoin Cash là một sự thất bại sau khi ca ngợi tiền điện tử này trong quá khứ.

Ver nói rằng ông không phải là người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin Cash, tuyên bố nắm giữ một số lượng lớn các altcoin, bao gồm cả Dogecoin và XRP. Dẫu vậy, ông vẫn tin rằng hình thái Bitcoin lớn nhất có thể trở thành đồng tiền thống trị thế giới bất chấp nhiều năm hoạt động kém hiệu quả.

Ver mới đây đã trở lại Twitter sau một năm gián đoạn. Trong tweet gần đây nhất của mình, anh ấy dự đoán rằng Bitcoin sẽ mất đi tài sản mang tính cách mạng quan trọng của nó nếu những người bình thường bắt đầu sử dụng ví giám sát hàng loạt.

Nguồn: tapchibitcoin; cafebitcoin

Bài viết mới
Tin nổi bật