Bitcoin Giảm $3.000 Khi Binance Hạn Chế Quyền Truy Cập Của Người Dùng Trung Quốc

Bitcoin đã thất bại khi cố gắng chạm mốc $58.000 và giảm hơn $3.000 trong một ngày, khi Binance Coin tăng đột biến 15% lên mức giá cao nhất kể từ ngày 7 tháng 9.

Sau nhiều ngày tăng giá liên tiếp, Bitcoin hôm nay đã giảm hơn $3.000 trong bối cảnh có nhiều tin tức tiêu cực hơn liên quan đến Trung Quốc. Điều thú vị là tình hình có phần khác biệt giữa một số altcoin – Binance Coin đã tăng 15% trong một ngày lên mức cao mới trong nhiều tuần trên $460.

Bitcoin Giảm $3.000 Trong Một Ngày
Bối cảnh xung quanh giá Bitcoin có vẻ có xu hướng tăng cao trong tuần qua. Tài sản này đã tăng hơn $50.000 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 9 và không dừng lại tại đó.

Điều này dẫn đến việc giá chạm mốc $55.000 và sau đó bùng nổ lên gần $58.000, trở thành mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 5. Tuy nhiên, nó đã không thể phá vỡ mốc $58.000 và hiện đang đình trệ một thời gian vào ngày hôm qua.

Tình hình đã thay đổi trong 24 giờ khi tài sản giảm xuống dưới $54.000, tăng trở lại lên trên $56.500 và sau đó lại giảm xuống còn $54.500 vào giờ trước. Đợt giảm giá mới nhất diễn ra trong bối cảnh các báo cáo nói rằng phương tiện truyền thông xã hội lớn nhất Trung Quốc – WeChat – đã chặn người dùng tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử.

Tính đến thời điểm hiện tại, BTC đã tăng mạnh và hiện đang ở mức trên $55.000, nhưng nó vẫn giảm hơn 4% trong ngày và vốn hóa thị trường của nó dưới 1,050 nghìn tỷ đô la.

BTCUSD. Nguồn: TradingView

BNB Tăng Đáng Kể

Hầu hết các đồng tiền thay thế ngày hôm nay đều có mức thoái lui tốt hơn so với BTC. Ethereum chỉ mất 1% giá trị trong 24 giờ qua và đứng ở mức $3,460. Sự sụt giảm giá tương tự là điều hiển nhiên với Cardano, Ripple, Dogecoin và Luna.

Ngược lại, Solana, Polkadot, Uniswap và Avalanche đã đánh dấu một số phần trăm lợi nhuận. SOL tăng 2%, DOT tăng 4,5%, UNI tăng 3,2% và AVAX đã tăng 5,5% lên trên $ 55.

Tuy nhiên, Binance Coin là đồng tiền tăng giá đáng kể nhất tính theo quy mô hàng ngày. BNB đã tăng vọt 15% lên $465, đây là mức cao nhất kể từ đầu tháng 9.

BNB lần đầu tiên tăng giá sau khi sàn giao dịch đằng sau token này công bố quỹ trị giá 1 tỷ đô la để tăng cường hệ sinh thái BSC. Tuy nhiên, Binance đã thông báo vào ngày hôm nay rằng họ sẽ ngừng giao dịch OTC cho người dùng Trung Quốc vào cuối năm nay và đồng tiền này đã giảm giá trước khi tăng trở lại.

Stacks (16%), PancakeSwap (14%) và Perpetual Protocol (10%) cũng có mức tăng ấn tượng trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 70 tỷ đô la trong một ngày và thấp hơn rất nhiều so với 2,3 nghìn tỷ đô la.

Nguồn Bài Viết: https://cryptopotato.com/market-watch-bitcoin-drops-3000-as-binance-restricts-access-of-chinese-users/

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật