Bitcoin đi ngang – XRP chạm $1 – Động thái nhiều altcoin ‘khủng’ được thiết lập

Michaël van de Poppe cho biết các dấu hiệu đáng khích lệ đang xuất hiện trên khắp các bảng xếp hạng altcoin. Nhiều Altcoin liên tục tăng tốc ngoạn mục trong khi Bitcoin không có nhiều dấn ấn ở những ngày cuối năm.

Giá Bitcoin đi ngang khi XRP chạm $ 1 với động thái altcoin 'khủng' được thiết lập vào năm 2022

Bitcoin (BTC) bị mắc kẹt trong phạm vi chặt chẽ vào ngày 23 tháng 12 khi hành động giá tiếp tục mâu thuẫn với chiều hướng tăng mạnh về khối lượng giao dịch.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). 
Nguồn: TradingView

Hodlers bận tích lũy

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC không giữ được $49.000 sau khi đạt mức cao nhất trong 10 ngày qua.

Mức giá BTC vẫn dao động xoay quanh ngưỡng $45.000 – $49.000, một yếu tố quan trọng thúc đẩy về một “đợt siết ngắn” sẽ xảy ra trong thời gian nghỉ lễ.

Chống lại sự biến động ngày càng giảm, dữ liệu đã củng cố niềm tin của các nhà đầu tư. Đó chính là việc nguồn cung bitcoin được mua với tốc độ gấp ba lần tỷ lệ lúc mới được khai thác.

Công ty phân tích Glassnode đã tóm tắt trong The Week On-Chain”:

“Những người HOLDers mạnh tay đang hấp thụ nguồn cung với tốc độ gấp ba lần tỷ lệ tiền mới được khai thác mỗi ngày .

Glassnode cũng lưu ý rằng với mức giá giao ngay là 47.000 đô la. Có hơn 1/4 nguồn cung BTC ở dưới mức giá so với khi nó di chuyển lần cuối.

Theo báo cáo của Cointelegraph, khả năng tăng hoặc giảm của BTC có thể sẽ tăng lên trong năm mới. Khi hoạt động giảm làm giảm thanh khoản và cho phép sự biến động xâm nhập dễ dàng hơn.

Trong số các nhà giao dịch, 50.000 đô la vẫn là điểm cần theo dõi để tiếp tục lập trường lạc quan hơn.

“Cuộc biểu tình của ông già Noel” đến với XRP và nhiều altcoin

Bên cạnh hoạt động đi ngang của đồng tiền mã hóa có giá trị, BTC dao động dưới mức $49.000, Ether (ETH) đã trở lại dưới 4.000 đô la. Thị trường altcoin có sự nổi trội, nhiều hành động tăng đáng được nhắc đến như XRP, LUNA, AVAX,…

Nổi bật là XRP, đã duy trì mức tăng hàng tuần trên 18% quay trở lại mức $1 lần đầu tiên kể từ đầu tháng 12.

Biểu đồ nến 1 ngày XRP/USD (Bitstamp). 
Nguồn: TradingView

LUNA tăng gần 60% trong vòng một tuần, nâng mức giá ở hiện tại lên $86,7. Một con số ấn tượng so với mong đợi của nhiều người dùng trên hệ sinh thái Terra.

AVAX tăng hơn 39% trong 7 ngày qua, mức giá hiện tại là $119, AVAX đã phản ánh sự bùng nổ trên Avalanche. Tuần qua hệ sinh thái này đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Tuy nhiên, đối với nhà phân tích Michaël van de Poppe: Các dấu hiệu cho thấy sự phục hồi của năm mới khiến việc mua trong tuần này trở thành một chiến lược vững chắc.

Ông nói trên Twitter : “Ngày càng có nhiều biểu đồ hàng tuần được định hình đẹp mắt trên các altcoin.”

“Năm 2022 sẽ rất lớn.”

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật