Bitcoin dẫn đầu khi Meme Coins chùn bước

hình ảnh minh họa memecoin

Trong thế giới tiền điện tử, sự thống trị của Bitcoin vẫn chưa bị thách thức, trong khi nhiều altcoin khác đang cố gắng tìm chỗ đứng. Ethereum dẫn đầu danh sách các ứng cử viên cạnh tranh, với Solana và BNB cũng đang đạt được những bước tiến đáng kể. Trong số đó, meme coin, thường bị nhiều nhà đầu tư cho là thiếu giá trị nội tại, vẫn tiếp tục tăng trưởng về vốn hóa thị trường. Bây giờ, chúng ta sẽ chuyển sang tình trạng hiện tại của các meme coin hàng đầu.

Giá hiện tại của Dogecoin là bao nhiêu?

Dogecoin (DOGE), đồng meme hàng đầu về số lượng, tiếp tục giữ vị trí là người tiên phong trong lĩnh vực này. Trong lịch sử được phấn khích nhờ sự chứng thực của Elon Musk và lợi thế đi đầu của nó, DOGE dường như đang lấy lại động lực.

 Giá của Dogecoin hôm nay là $0.1358, tăng gần 1% trong 24 giờ qua. Mặc dù mức tăng khiêm tốn này không bù đắp được mức giảm 7,41% trong tuần qua, nhưng nó cho thấy một xu hướng tích cực. Vốn hóa thị trường của DOGE hiện ở mức 19,65 tỷ đô la Mỹ, chỉ thiếu chút ít để đạt đến ngưỡng 20 tỷ đô la. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó khoảng 440 triệu đô la Mỹ. Liệu DOGE có đạt được mức 1 đô la được mong đợi hay không vẫn là chủ đề gây tranh cãi.

Bình luận mới nhất về Shiba Inu là gì?

Shiba Inu (SHIB), được mệnh danh là “sát thủ DOGE” và là meme coin phổ biến thứ hai, đang cho thấy sự phục hồi về giá. Giá của SHIB đã tăng 2,81% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức $0.00002067. Vốn hóa thị trường của nó là 12,1 tỷ đô la, cho thấy khoảng cách đáng kể so với DOGE và dẫn trước đáng kể so với đối thủ cạnh tranh gần nhất là PEPE. SHIB ghi nhận khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 228 triệu đô la.

PEPE, meme coin đầu tiên theo chủ đề ếch, cũng đang hoạt động. Sau mức cao nhất mọi thời gian gần đây, giá của PEPE đã tăng 2,22% trong 24 giờ qua lên $0.00001175. Vốn hóa thị trường của PEPE là 4,941 tỷ đô la, với khối lượng giao dịch 24 giờ là 619 triệu đô la, vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

Thông tin chi tiết từ các xu hướng gần đây

  • Sự ổn định của thị trường Dogecoin phản ánh khả năng phục hồi và tiềm năng thu lợi trong tương lai của nó.
  • Sự phục hồi của Shiba Inu cho thấy sự quan tâm mới của nhà đầu tư.
  • Khối lượng giao dịch của PEPE vượt qua các đồng meme khác, làm nổi bật hoạt động thị trường của nó.
  • Hiệu suất gần đây của WIF cho thấy sự biến động trong lĩnh vực đồng meme.

Phần kết luận

Khi Bitcoin ổn định, câu hỏi liệu đồng meme có thể phục hồi nhanh chóng hay không vẫn còn phù hợp với các nhà đầu tư. Các điều kiện hiện tại cho thấy mức tăng gia tăng hàng ngày đã được đón nhận nồng nhiệt, mang đến một tia hy vọng trong một thị trường vốn không thể đoán trước được.

Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật