Binance.US đang xây dựng một không gian trong Portals, nền tảng Solana Metaverse

Một số công ty tiền điện tử đang thiết lập cửa hàng trong Cổng thông tin điện tử.

Bên trong một căn phòng ở Portals

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance.US đang xây dựng một không gian trong Portals. Portals là một nền tảng metaverse được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Nó tái tạo môi trường đô thị dày đặc, người dùng có thể khám phá các tòa nhà và tương tác giữa các phòng.

Binance.US đang xây dựng không gian ảo

Người đứng đầu Quan hệ đối tác và Truyền thông của Portals, Chris Lund thông báo trên Twitter:

“Binance.US đang có được một không gian ở Portals Downtown. Với trọng tâm là cung cấp hầu như các tin tức, biểu đồ và sự kiện mới nhất”

Lund cho biết FTX.US cũng sẽ xây dựng văn phòng riêng của mình tại Portals. Sàn giao dịch FTX.US là một chi nhánh riêng của Mỹ của sàn giao dịch tiền điện tử FTX,

Image
Zachary Tindall

The Sandbox và Decentraland là những cái tên đi đầu trong thế giới ảo Metaverse. Và cả hai hệ sinh thái này đều dựa trên blockchain của Ethereum.

Portals dường như là điểm hấp dẫn đầu tiên để bắt kịp sự phát triển siêu tốc trên chuỗi khối Solana tốc độ cao.

Người phát ngôn của Binance.US, Zachary Tindall cho biết không gian ảo này là một nơi tập hợp một nhóm những người giao dịch.

Tindall đã chia sẻ về ý định với Coindesk trong một email rằng:

“Chúng tôi đang tạo ra một không gian trong metaverse để cộng đồng Binance.US đến với nhau. Đây là bước đầu tiên chúng tôi đang thực hiện để hướng tới tương lai. Khi chúng tôi xây dựng và tiếp cận cộng đồng của mình trong môi trường mới.”

Binance sẽ không đơn độc.

Chris Lund chia sẻ: “Không chỉ Binance.US, một số cái tên nổi bật cũng xây dựng trên Solana như: Raydium, Magic Eden, Audius, Bonfida,…Nhiều cái tên khác nữa cũng sẽ có mặt trong Portals metaverse”.

Metaverses thường mô tả một thế giới ảo trong đó mọi người có thể tương tác như trong thế giới thực, nhưng bằng kỹ thuật số.

Hàng loạt các công ty truyền thống bắt đầu tham gia metaverse từ trong một năm qua. Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đã trải qua một cuộc đổi mới và trở thành Meta ở thời điểm hiện tại. Đây là một trong nhiều nỗ lực rộng lớn hơn của facebook nhằm dẫn đầu các ứng dụng dựa trên metaverse. 

Tại Decentraland, Samsung đã tung ra một phiên bản đảo ngược của Samsung 837 ở Thành phố New York. Samsung 837 là không gian nổi lên đặc sắc khi có sử dụng các NFT độc quyền và các sự kiện thực tế lồng ghép với nhau.

Bài viết mới
Tin nổi bật