Binance trở thành nhà tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn toàn cầu của Weeknd

Chuyến lưu diễn ‘After Hours Til Dawn’ của Weeknd sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 năm 2022.

Binance cho biết đây là buổi hòa nhạc đầu tiên giới thiệu công nghệ web 3.0.

Binance, một chuyên ngành trao đổi tiền điện tử đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho chuyến lưu diễn ‘After Hours Til Dawn’ của The Weeknd. Theo thông cáo báo chí, chuyến lưu diễn âm nhạc trở thành buổi hòa nhạc toàn cầu đầu tiên tích hợp công nghệ web 3.0.

Việc tài trợ có thể thực hiện được sau khi hợp tác với HXOUSE, một trung tâm tư duy và vườn ươm cộng đồng dành cho các doanh nhân, dự định phát hành bộ sưu tập NFT độc quyền cho chuyến lưu diễn của The Weeknd và các sản phẩm lưu diễn đồng thương hiệu khác.

“Binance là tất cả về cộng đồng, về con người, về sự hòa nhập. Tôi bị ấn tượng bởi sự tập trung vào người dùng và lợi thế sáng tạo của họ. Thật hợp lý khi làm việc cùng nhau và tôi không thể chờ đợi người hâm mộ trải nghiệm tiền điện tử trong một con đường sáng tạo đồng thời ủng hộ một mục đích chính đáng. Có rất nhiều khả năng xảy ra với tiền điện tử và tôi nghĩ đây mới chỉ là bước khởi đầu, ”The Weeknd nhận xét.

Yi He, Người đồng sáng lập của Binance, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác tiền điện tử độc quyền trong chuyến tham quan của The Weeknd, mang đến cho người hâm mộ và mọi người khả năng tương tác với tiền điện tử theo một cách mới. Crypto lấy cộng đồng làm trung tâm và chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác này thể hiện điều đó, bao gồm việc trao quyền cho các nghệ sĩ địa phương và hỗ trợ, thông qua một nền tảng chính thống. ” Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 7 và Binance.US sẽ là nhà tài trợ chính thức tại Hoa Kỳ.

Đầu tư vào Web 3.0

Một quỹ đầu tư trị giá 500 triệu đô la gần đây đã được bảo đảm bởi Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và ươm tạo của Binance. Các nhà đầu tư tổ chức toàn cầu, chẳng hạn như DST Global Partners, Breyer Capital và Whampoa Group đã đóng góp vào quỹ, theo Binance.

Công ty liên doanh lưu ý rằng “quỹ sẽ đầu tư vào các dự án có thể mở rộng các trường hợp sử dụng của tiền điện tử và thúc đẩy việc áp dụng các trang web thế hệ thứ ba (Web3) và các công nghệ blockchain.”

Kể từ đầu năm 2022, Binance Labs đã thực hiện một số khoản đầu tư vào các dự án blockchain và Web3. Vào tháng 4, công ty đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào pSTAKE Finance, một giao thức đặt cược thanh khoản được phát triển bởi Persistence như một phần của động thái mang tính thanh khoản cao hơn vào hệ sinh thái BNB.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật