Binance tạm dừng BSC sau vụ tấn công hàng loạt

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một vụ hack khác. Lần này, Chuỗi BNB đã bị tin tặc khai thác.

Theo tiết lộ trên Twitter của Giám đốc điều hành của Binance Changpeng Zhao (CZ), một cầu nối xuyên chuỗi và BSC Token Hub đã được khai thác. 

BSC Token Hub được sử dụng để tạo điều kiện cho các giao dịch chuỗi chéo giữa BNB Beacon Chain và Binance Smart Chain. Do đó, việc khai thác đã dẫn đến việc mất thêm Binance Coin (BNB). Tuy nhiên, tất cả các trình xác thực trên mạng đã được yêu cầu tạm dừng chuỗi thông minh Binance.  

Mặc dù người dùng vẫn lo lắng về số tiền của họ, nhưng CZ vẫn khẳng định rằng tất cả các khoản tiền đều an toàn và công chúng sẽ được cập nhật với nhiều thông tin chi tiết hơn trong tương lai. Anh ấy cho răng:

Việc khai thác trên một cầu nối xuyên chuỗi, BSC Token Hub, đã dẫn đến thêm BNB. Chúng tôi đã yêu cầu tất cả các trình xác thực tạm thời đình chỉ BSC. Vấn đề đã được giải quyết ngay bây giờ. Tiền của bạn được an toàn. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và sẽ cung cấp thêm các bản cập nhật tương ứng.

Ngoài ra, Binance xác nhận trên Reddit rằng khoảng 100 triệu đến 110 triệu đô la vốn ban đầu đã được chuyển từ BNB Chain. Tuy nhiên, sau phản hồi đáng báo động từ các quan chức bảo mật và các thành viên cộng đồng, Binance xác nhận rằng các khoản tiền trị giá 7 triệu đô la đã bị đóng băng. 

Xử lý chính thức của Binance cũng đã đưa lên Twitter để lưu ý rằng chuỗi BNB sẽ tạm dừng trong thời gian này vì nó đang được bảo trì.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật