Binance hợp tác với công ty viễn thông Indonesia để phát triển sàn giao dịch tiền điện tử mới

Binance đã hợp tác với PT Telkom Indonesia thiết lập một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Binance mở thêm sàn giao dịch cùng đối tác Indonesia

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hợp tác với MDI Ventures, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của PT Telkom Indonesia. Mục đích của chiến lược này Binance muốn mở rộng thị trường, cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng tại quốc gia Đông Nam Á này.

Theo một thông báo vào thứ Tư, thỏa thuận cũng sẽ tìm cách mở rộng việc áp dụng blockchain trên khắp Indonesia, với số lượng dân lên tới 240 triệu người.

Để hỗ trợ sự phát triển của nền tảng giao dịch mới thành lập. Binance sẽ là bên cung cấp cơ sở hạ tầng và công nghệ quản lý tài sản. Thỏa thuận cũng sẽ tìm cách tăng cường ứng dụng công nghệ blockchain ở Indonesia một cách rộng rãi hơn.

Trước đó, truyền thông đưa tin Binance đang đàm phán để ra mắt sàn giao dịch Tokocrypto cũng tại Indonesia.

Lần này, có thể nói Binance đang mở rộng thêm thị trường và củng cố độ phủ đến người dùng.

Thay vì tự thành lập sàn giao dịch, Binance đã chuyển hướng

 Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance Changpeng Zhao cho biết:

“Tham vọng của chúng tôi với Binance là phát triển hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử trên toàn cầu. Sự phát triển ​​này ở Indonesia là một bước quan trọng để Binance thực hiện hóa tham vọng đó. 

Với việc bắt kịp xu hướng phát triển nhanh của công nghệ và tiềm lực kinh tế mạnh mẽ. Indonesia có thể trở thành một trong những trung tâm hàng đầu của hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử ở Đông Nam Á. ”

CEO Binance chia sẻ

MDI Ventures là một công ty đầu tư công nghệ lớn của Indonesia. Với một số danh mục đầu tư trên toàn cầu ước tính trị giá hơn 830 triệu đô la. Sự kết hợp giữa hai tập đoàn này có thể tạo bước tiến mạnh mẽ, giống như CEO Zhao đã kỳ vọng. Đưa Indonesia trở thành trung tâm tiền điện tử của khu vực Đông Nam Á trong tương lai.

Gần đây, Binance đang hoạt động rất tích cực trên thị trường dịch vụ kỹ thuật số. Vị CEO muốn xâm nhập nhiều quốc gia và châu lục hơn. Mới đây, anh có chia sẻ đang để ý tới Dubai, và một số nước châu âu.

Thông tin về thỏa thuận hợp tác giữa hai tập đoàn lớn này đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng crypto.

Ở thời điểm viết bài, BNB có mức giá $518 đang sụt giảm hơn 10% giá trị trong tuần qua. Đây được cho là ảnh hưởng bởi thị trường chung, hiện tại có lẽ Binance đang tiến hành khá tốt các bước phát triển của mình.

Bài viết mới
Tin nổi bật