Binance Fan Token Là Gì?

Tóm lược

  • Binance Fan Token mang lại cho chủ sở hữu token những lợi ích và đặc quyền đặc biệt đối với các đội tuyển và thương hiệu. Các câu lạc bộ thể thao, đội tuyển, thương hiệu và những người có ảnh hưởng khác có thể sử dụng Fan Token Binance để phát triển cộng đồng người hâm mộ và tặng thưởng cho những người ủng hộ họ.
  • Binance Fan Token khác với NFT vì mỗi token này có thể thay thế cho nhau được. Điều này có nghĩa là mỗi token này sẽ giống hệt một token khác theo mọi cách, giống như một BTC này luôn bằng một BTC khác.
  • Người dùng nắm giữ Binance Fan Token được hưởng quyền truy cập vào các NFT phiên bản giới hạn và phiếu bầu độc quyền ảnh hưởng đến các quyết định của câu lạc bộ như dành được Huy hiệu người hâm mộ hiếm, mua sắm đồ lưu niệm và các trải nghiệm độc đáo.
  • Người dùng có thể mua các Binance Fan Token mới trước tiên thông qua Binance Launchpad hoặc mua các token này qua giao dịch Spot, P2P hoặc bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ sau các đợt mở bán trên Launchpad.

Giới thiệu

Binance Fan Token mang trải nghiệm của người hâm mộ vào thế giới tiền mã hóa. Các token này là một phần trong xu hướng số hóa các tương tác ngày càng tăng, trên blockchain. Binance đang hợp tác với các đội tuyển và thương hiệu thể thao tên tuổi để đưa người hâm mộ đến gần hơn với các đội và câu lạc bộ mà người dùng hâm mộ.

Binance Fan-token là gì?

Binance Fan Token là các token tiện ích được liên kết với câu lạc bộ, đội tuyển hoặc thương hiệu, cung cấp cho chủ sở hữu token các đặc quyền đặc biệt dành cho người hâm mộ. Ví dụ: một câu lạc bộ bóng đá có thể dùng Binance Fan Token để cho phép người sở hữu quyền ưu tiên mua vé. Chủ sở hữu Binance Fan Token cũng có thể nhận được đặc quyền biểu quyết đối với các quyết định của câu lạc bộ như chọn bộ đồ cổ vũ, khẩu hiệu hoặc thiết kế áo đấu mới.Các token này thường được liên kết với các câu lạc bộ thể thao, người nổi tiếng hoặc các thực thể có lượng người theo dõi lớn. Juventus, AS Roma và FC Barcelona là một số câu lạc bộ có token của riêng họ và các token này được lưu hành trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Không giống như Bitcoin (BTC ) và Ether (ETH) , có giá trị bắt nguồn từ nền tảng của dự án, Fan Token trên Binance có giá trị dựa trên những lợi ích độc đáo mà nó mang lại cho người hâm mộ.Một ví dụ là Fan Token của đội bóng SS Lazio (LAZIO). LAZIO cung cấp cho những người chủ sở hữu token này – những người hâm mộ bóng đá SS Lazio cơ hội tác động đến các quyết định dành riêng fan hâm mộ đội bóng cho thông qua Nền tảng Binance Fan Token. Người sở hữu Fan Token LAZIO có thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò “quyết định của người hâm mộ” do đội bóng công bố. Trong tương lai, người dùng cũng có thể sử dụng LAZIO để thu thập phần thưởng Non-Fungible Token (NFT) và khám phá các tính năng bổ sung trong trò chơi.

Có phải Binance Fan-token là các NFT?

Trên thực tế, Binance Fan token khác với các Token không thể thay thế. NFT là một bộ sưu tập những token riêng biệt, duy nhất và không thể bị trùng lặp. Mặc dù những người sở hữu Binance Fan Token có thể đúc ra các NFT của riêng họ, nhưng Binance Fan Token lại được xếp vào dạng token tiện ích có thể thay thế. Nói cách khác, một tờ 10 đô-la bình thường có thể thay thế cho bất kỳ tờ 10 đô-la nào khác. Hãy coi Binance Fan Token giống như một tờ tiền $1 có thể trao đổi với bất kỳ tờ $1 nào khác mà không có sự khác biệt. Tùy thuộc vào Binance Fan Token, một số chủ sở hữu có thể sử dụng token của họ để thu thập các NFT liên quan đến câu lạc bộ.

Làm thế nào để nhận được các phần thưởng và trải nghiệm đặc biệt khi sở hữu Binance Fan-token?

Khi bạn nắm giữ Binance Fan Token, bạn có thể nhận phần thưởng dành cho người hâm mộ và thực hiện các đặc quyền dành riêng cho mình. Lợi ích cụ thểmaf bạn sẽ nhận được sẽ phụ thuộc vào loại token mà bạn sở hữu và những gì câu lạc bộ hoặc thương hiệu cung cấp. Ít nhất thì hầu hết các Binance Fan Token sẽ cấp quyền truy cập vào:1. Hộp bí ẩn và các NFT – Bạn có thể sử dụng Binance Fan Token của mình để mua Hộp bí ẩn NFT chứa các NFT hiếm khác nhau. 2. Quyền bỏ phiếu – Nếu câu lạc bộ hoặc đội được liên kết với Binance Fan Token tổ chức một cuộc bỏ phiếu cho người hâm mộ, chủ sở hữu token sẽ được tham gia vào các quyết định thông qua cơ chế quản trị. Những phiếu bầu này có thể liên quan đến việc chọn đồ lưu niệm mà bạn muốn đội tuyển cung cấp hoặc các sự kiện từ thiện và các trận đấu mà họ tổ chức.3. Huy hiệu người hâm mộ – Bất kỳ sự tương tác nào của bạn với đội thể thao mà bạn yêu thích bằng Binance Fan Token cũng sẽ cải thiện cơ hội giành được Huy hiệu người hâm mộ cho của bạn. Nếu bạn thu thập đủ Huy hiệu người hâm mộ, bạn có thể giành được trải nghiệm độc quyền với câu lạc bộ hoặc thương hiệu.

Mua Binance Fan-token ở đâu và bằng cách nào

Truy cập nền tảng Binance Fan-token của chúng tôi, đăng ký tài khoản Binance và hoàn tất quy trình xác minh danh tính KYC. Nếu đã có sẵn tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện bước đăng nhập. Bạn có thể tìm thêm chi tiết về quá trình tạo và xác minh tài khoản trong bài viết Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu Binance của chúng tôi.Nếu bạn muốn xem danh sách các Binance Fan Token h nổi bật và sắp ra mắt, hãy truy cập Nền tảng Binance Fan Token để biết thêm thông tin chi tiết. Có 3 cách để mua Fan-token:

1. Tham gia mua Binance Fan Token trên Launchpad (nơi phát hành lần đầu nhiều loại token) để nhận được Binance Fan Token mới nhất. 2. Mua Binance Fan Token có từ trước trên Thị trường giao ngay bằng tiền mã hóa hoặc tiền mặt. Bạncũng có thể mua tài sản mã hóa hoặc thêm số dư tiền mặt từ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.3. Mua tài sản mã hóa từ những người dùng khác thông qua thị trường P2P và sử dụng những tài sản đó để nhận Binance Fan Token.

Tất cả các tùy chọn này đều có thể truy cập thông qua ứng dụng hoặc trang web Binance, với nhiều tùy chọn thanh toán. Sau khi bạn hoàn tất giao dịch mua, hệ thống sẽ tự động chuyển Binance Fan-token vào ví Giao Ngay của bạn.

Cách mua Binance Fan-token trên Binance Launchpad

Binance Launchpad hoạt động như nền tảng khởi chạy token của Binance, cung cấp quyền truy cập lần đầu vào các dự án mới. Khi một đội tuyển hoặc thương hiệu mới niêm yết mã token của họ trên Nền tảng Binance Fan Token, người dùng Binance có thể tham gia mua các token này thông qua Launchpad.Sau khi tìm thấy Binance Fan Token mà bạn muốn mua, bạn cần cam kết BNB. Đây là một phần của Quy trình đăng ký mua token trên Launchpad . Khi đợt mở bán kết thúc, số token bạn được phân bổ sẽ tính trên tỷ lệ BNB mà bạn cam kết trên tổng số BNB được cam kết bởi tất cả những người dùng tham gia. Tuy nhiên, Binance đặt giới hạn tối đa về mức token được nhận với mỗi người để đảm bảo tính công bằng. Để được hướng dẫn cụ thể hơn, vui lòng tham khảo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi tại đây: Bắt đầu với Binance Fan Token.

Mua các NFT và Hộp bí ẩn bằng Binance Fan Token

Với các Binance Fan Token, người dùng cũng sẽ có thể nhận được NFT phiên bản giới hạn được chứa trong các Hộp bí ẩn . Mỗi Hộp Bí ẩn có một NFT đặc biệt bên trong và nó chỉ được tiết lộ khi người dùng mở hộp. Chúng có giá cả phải chăng, tạo cơ hội cho người dùng Binance sở hữu các mặt hàng sưu tầm với mức giá thấp. Với Binance Fan Token, bạn sẽ có thể mua và đặt giá thầu các NFT mà chỉ những người sở hữu Binance Fan Token mới có thể truy cập được.

Tổng kết

Mô hình câu lạc bộ người hâm mộ hoàn toàn không phải là một ý tưởng mới. Tuy nhiên, việc kết hợp nó với blockchain đã tạo ra một mô hình mới cho fandom,trong nền kinh tế tiền mã hóa. Với một câu lạc bộ như S.S Lazio, càng mang lại nhiều lợi ích cho fan hâm mộ, thì nhu cầu về Binance Fan Token lại càng cao. Token hóa đã tạo ra những lợi ích độc đáo mà người hâm mộ có thể tương tác và tận hưởng.

Bài viết mới
Tin nổi bật