Binance chạy chiến dịch “Crypto Is Evil” nhằm kêu gọi một khung luật crypto toàn cầu

CEO Triệu Trường Bằng của Binance vừa kêu gọi “một khung pháp luật toàn cầu dành cho thị trường crypto”. Công ty này cũng đồng thời khởi chạy chiến dịch quảng cáo “Crypto Is Evil” bao gồm “10 điều răn cơ bản dành cho người chơi crypto”.

CEO của Binance
CEO của Binance

CEO của Binance giải thích: “10 điều răn cơ bản có thể được dùng như một cuốn cẩm nang gồm những khung luật cho sự phát triển chung của thị trường crypto.” Kenhbit gọi là 10 điều răn, nhưng thực chất nó chỉ là bộ 10 quyền lợi cơ bản dành cho các nhà đầu tư mới. Hoặc những ai còn khá mơ hồ về lĩnh vực này. Nó sẽ giúp các cuộc trò chuyện giữa người mới hiệu quả hơn khi ngành công nghiệp blockchain ngày càng phát triển. Bạn nghĩ sao về một ngày, các sàn giao dịch, những người tiên phong trong blockchain, những người làm luật và cả những lãnh đạo thế giới đều kết nối và thống nhất chung một tiếng nói – vì người dùng của mình.

“Tương lai của crypto nên tập trung vào người dùng”.

CZ chia sẻ: “Quyền lời của khách hàng, như được miêu tả trong những quảng cáo toàn cầu hiện nay, có nghĩa phải đảm bảo sự an toàn của họ khi truy cập vào những công nghệ mới, những nền tảng uy tín và có khả năng thanh khoản. Bảo vệ người dùng mà không hạn chế sự phát triển và đổi mới của công nghệ hiện đại.”

Binance và chiến dịch “Crypto Is Evil” – Sự thúc đẩy những quy tắc crypto chung trên toàn cầu

Tiêu đề quảng cáo “Crypto Is Evil” xuất hiện đồng loạt trên những trang báo lớn. Từ Washington Post, the New York Times, Bloomberg và cả Financial Times đều đăng tải print ads này.

Đoạn đầu tiên của tờ quảng cáo có đề tựa: Khi nghĩ đến crypto, đừng để những tiêu đề truyền thông đánh lừa bạn. Thế giới này vượt xa hơn những chủ đề xoay quanh Bitcoin và Dogecoin. Nơi đây có cơ hội tài chính dành cho tất cả mọi người. Không phải đặc quyền của một số ít nào đó. Crypto thuộc về tất cả chúng ta. *Kenhbit tạm dịch*

Lời kêu gọi hùng hồn và đầu tư như thế, nhưng hiện nay, Binnace đang vướng phải không ít vấn đề pháp lý tại nhiều quốc gia khác nhau. Một số nước bao gồm: UK, Netherlands, Italy, Singapore, và Canada. Ngay cả chính quyền Hoa Kỳ cũng đang điều tra việc thao túng giá, và tạo lập thị trường (Market Makers) của chính vị CEO đang kêu gọi lời công bằng cho người dùng crypto.

Bạn nghĩ sao về chiến dịch này của Binance? Hãy chia sẻ Kenhbit biết ý kiến của bạn.

Bài viết mới
Tin nổi bật