Bất chấp sự sụt giảm của thị trường Crypto – Solana có khả năng phục hồi nhanh chóng

Dữ liệu hôm nay cho thấy, bất chấp sự sụt giảm trên thị trường tiền mã hóa. Solana nổi lên như một trong những loại tiền điện tử tốt nhất theo tốc độ tăng trưởng và khả năng phục hồi.

Solana (SOL) Review: What You NEED To Know! Beginner's Guide

Sự tăng trưởng của SOL không phải do ngẫu nhiên

Trong thời gian gần đây, một làn sóng phát triển cũng đã đến với Solana khiến mạng lưới trở nên hấp dẫn hơn. 

Ngoài một loạt các vòng tài trợ được kết thúc trong nỗ lực mở rộng mạng lưới. Nhiều quỹ đầu tư tiền điện tử đã được tung ra cho sản phẩm non trẻ tiếp tục phát triển hoàn thiện. Như Grayscale với Galaxy Digital dự kiến ​​sẽ đi theo cùng một lộ trình.  

Đầu tháng trước, phòng thí nghiệm của Solana đã ký một thỏa thuận với Brave. Theo đó trình duyệt tập trung vào tính bảo mật và quyền riêng tư sẽ hoạt động với Solana. Bổ sung hỗ trợ cho ví Solana trên trình duyệt di động và máy tính để bàn Web3 của Brave vào quý 1 năm 2022.

Trình duyệt bảo mật Brave hợp tác với Solana tích hợp ví tiền mã hoá
Trình duyệt Brave hợp tác cùng Solana

Động thái này dự kiến ​​sẽ đưa hơn 42 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của trình duyệt web và hơn 1,3 triệu người sáng tạo đã được xác minh sử dụng tiền điện tử ngay cả khi Brave chuẩn bị mặc định thành Solana cho các DApps chuỗi chéo và gốc.

Giao dịch nhanh, Dapps, Web3, NFTs Thúc đẩy tăng trưởng

Trong quá khứ gần đây, người ta cũng tuyên bố rằng chi phí năng lượng giao dịch của mạng tiêu tốn ít năng lượng hơn so với tìm kiếm trên google và ít năng lượng hơn 24 lần so với sạc điện thoại theo một báo cáo của Solana vào tháng trước. 

Trong khi các đối thủ khác như Ethereum có số lượng giao dịch mỗi giây thấp nhất , Solana tự hào là câu trả lời cho các giao dịch chậm trễ, hiện đang xử lý khoảng 2972 ​​giao dịch mỗi giây.

Ngoài việc tự thể hiện mình là blockchain nhanh nhất trên thế giới, Solana đã tự tạo ra tên tuổi cho mình vì là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong tiền điện tử, hiện đang xử lý hơn 400 dự án bao gồm Web3, DeFi, NFT và những dự án khác.

Sự phát triển của Solana cũng rất hấp dẫn đối với những người sáng tạo vì nó cung cấp khả năng mở rộng quy mô tuyệt vời, chống kiểm duyệt, chi phí thấp cũng như cung cấp khả năng kết hợp giữa các dự án của mạng, do đó loại bỏ nhu cầu về hệ thống phân mảnh lớp 2 hoặc chuỗi phân đoạn.

Gần đây, sự ra đời của Solana Podcast nhận được nhiều tương tác của người dùng.

Bài viết mới
Tin nổi bật