BadgerDAO là gì? Thông tin cơ bản về token BADGER.

BadgerDAO là gì?  BadgerDAO có những sản phẩm gì nổi bật, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

BadgerDAO là gì?

BadgerDAO – một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) mục tiêu tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng để đưa Bitcoin đến với DeFi. BadgerDAO giúp người dùng dễ dàng kết nối Bitcoin của họ với các blockchain khác nhau và bắt đầu kiếm lợi nhuận ngay lập tức.

Những sản phẩm của BADGER DAO

BADGER

BADGER là token quản trị gốc của BadgerDAO. Nó là token ERC-20 với nguồn cung cố định tối đa là 21,000,000 token. BADGER hiện được giao dịch trên Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon và sẽ hỗ trợ Fantom trong thời gian tới.

BADGER cung cấp cho người dùng quyền bỏ phiếu trong việc quản lý BadgerDAO, bao gồm kết hợp sản phẩm, lãnh đạo, phân bổ ngân quỹ và các sáng kiến ​​cộng đồng.

BADGER cũng có thể được sử dụng để kiếm phần thưởng staking và làm tài sản thế chấp trên các nền tảng khác nhau trên DeFi.

Giữ BADGER trong ví của bạn (hoặc dưới dạng bBADGER) làm tăng APY của bạn trong các Sett Vault khác như một phần của hệ thống Badger Boost.

Interest Bearing Bitcoin

Interest Bearing Bitcoin (ibBTC) là một tài sản được thế chấp hoàn toàn của Bitcoin trên Ethereum, Matic và BSC. ibBTC nhắm tới việc trở thành tài sản được hỗ trợ bởi BTC có tính thanh khoản, an toàn và được sử dụng rộng rãi nhất trên DeFi đồng thời cung cấp cho người dùng lãi suất cơ bản khi nắm giữ nó.

Được xây dựng với sự hợp tác của DefiDollar, ibBTC là một chỉ mục các tài sản được chốt bằng Bitcoin hàng đầu trong DeFi, bao gồm wBTC, renBTC, sBTC và tBTC. Người dùng có thể mint ibBTC bằng cách cung cấp thanh khoản cho bất kỳ token nào trong số bốn token vault sau đây từ Sett Vaults:

 • byvWBTC
 • bCrvRenWBTC
 • bCrvRenWSBTC
 • bCrvtBTC

Sett Vaults

Sett Vaults là sản phẩm cốt lõi của BadgerDAO. Sett Vaults cho phép người dùng gửi hơn 20 tài sản tiền điện tử được liên kết với Bitcoin vào các smart contract  thực hiện các chiến lược tự động để nhận được phần thưởng.

Badger Bridge

Badger Bridge cũng là một sản phẩm cốt lõi khác của BadgerDAO, được quản lý dưới sự cộng tác của Ren Protocol. Nó cho phép người dùng mang BTC từ blockchain Bitcoin vào Ethereum và nhận được token renBTC hoặc WBTC.

renBTC và wBTC là các token được thế chấp hoàn toàn của Bitcoin trên Ethereum, có nghĩa là chúng được hỗ trợ 1:1 với Bitcoin và có thể được hoán đổi lại thành BTC bất kỳ lúc nào với mức trượt giá rất thấp.

renBTC và wBTC sau đó có thể được gửi vào Sett Vaults để kiếm lợi nhuận, được sử dụng làm tài sản thế chấp trên các giao thức khác hoặc hoán đổi cho các token khác nhau,…

Badger Boost

Cộng đồng BadgerDAO đã bỏ phiếu để phân bổ nhiều phần thưởng BADGER hơn cho những người dùng thể hiện mong muốn tham gia quản trị và hỗ trợ hệ sinh thái BadgerDAO bằng cách giữ các tài sản gốc của Badger – BADGER và DIGG trong ví của họ, thông qua một hệ thống được gọi là Badger Boost.

Nói một cách đơn giản, Badger Boost điều chỉnh số lượng phần thưởng BADGER mà người dùng nhận được dựa trên tỷ lệ cổ phần của người dùng. Đây là tỷ lệ giữa số dư gốc (bBadger hoặc DIGG LP) so với số dư không phải gốc (tiền được gửi vào BTC Setts). Số dư gốc của người dùng càng cao, họ càng nhận được nhiều token BADGER.

DIGG

DIGG là tài sản tiền điện tử phi tập trung được gắn với Bitcoin và được điều chỉnh bởi BadgerDAO.

Giữ DIGG trong ví (hoặc dưới dạng bDIGG) làm tăng APY của người dùng trong các Vault khác như một phần của hệ thống Badger Boost.

Thông tin cơ bản về đồng BADGER

Key Metrics BADGER

 • Token name: BadgerDAO token
 • Ticker: BADGER
 • Blockchain: Ethereum
 • Token standard: ERC-20
 • Token type: Governance token
 • Địa chỉ contract: 0x3472a5a71965499acd81997a54bba8d852c6e53d
 • Total Supply: 21,000,000 BADGER

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Binance, FTX, Coinbase

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Badger đang được giao dịch ở mức quanh 16USD.

Roadmap

Updating…

Đội ngũ

 • Chris Spadafora – Founder: Anh ấy là một nhà đầu tư và đam mê tiền điện tử, founder của AngelRock, sở hữu Crypto After Dark.
 • Ameer Rosic: Nhà đầu tư và là người sáng lập của nhiều dự án tiền điện tử khác như Bitbuy.ca, Virgox,…
 • Albert Castellana: Cố vấn sản phẩm và CEO tại StakeHound.
 • Alberto Cevallos: Founder và CTO của Fostrum, founder của Metal Technology studio và cố vấn cho Bidipass, Travala.

Nhà đầu tư và đối tác

Updating..

kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án BadgerDAO. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án BadgerDAO dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật