Avalanche tung ra quỹ 200 triệu đô la để tiếp tục phát triển hệ sinh thái

Quỹ Avalanche đã tiết lộ “Blizzard” – một quỹ cung cấp hơn 200 triệu đô la ưu đãi cho các nhà phát triển xây dựng trên mạng Avalanche (AVAX).

Trước đó, vào tháng 8, Avalanche đã là blockchain đầu tiên khởi đầu cho xu hướng lập quỹ phát triển hệ sinh thái khi tung ra gói kích thích trị giá 180 triệu USD. Tác động của này là vô cùng to lớn, thúc đẩy TVL của Avalanche từ mức 312 triệu USD vào giữa tháng 8 lên thành 2,6 tỷ USD vào ngày 14/09. Bản thân token AVAX cùng nhiều đồng tiền khác trong hệ sinh thái cũng lập đỉnh kỷ lục trong khoảng thời gian này.Blizzard sẽ ưu tiên bốn lĩnh vực tăng trưởng chính trong hệ sinh thái Avalanche – DeFi, ứng dụng doanh nghiệp, NFT và ứng dụng văn hóa. Số tiền này sẽ được sử dụng để đầu tư cổ phần, mua mã thông báo, nỗ lực hợp tác, phát triển công nghệ và kinh doanh.

Quỹ sẽ cung cấp tính thanh khoản cho các dự án giai đoạn đầu đổi mới ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) và các sản phẩm khác trên Avalanche.

Avalanche là một mạng Proof-of-Stake ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Mạng này tự hào có khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum. Mạng này hiện tự hào có hơn 320 dự án hiện đang xây dựng trên đó, bao gồm nhà phát hành stablecoin hàng đầu Tether, DEX SushiSwap phổ biến và các nhà cung cấp thần kỳ Chainlink và The Graph.

Theo thông báo ngày 1 tháng 11 , những người đóng góp của Blizzard bao gồm Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital và CMS Holdings.

Các nhà xây dựng trong hệ sinh thái cũng sẽ được hỗ trợ liên tục, với chủ tịch John Wu của Ava Labs cho biết:

“Blizzard đang tham gia vào cộng đồng Avalanche vào một thời điểm quan trọng, nơi mà lượng người dùng và hoạt động này đòi hỏi sự đổi mới liên tục trong các ứng dụng và trường hợp sử dụng mới trên nền tảng.”

Avalanche là   mạng lưới chứng minh cổ phần lớn thứ sáu với vốn hóa 14 tỷ đô la và 56% nguồn cung của nó hiện đã được đặt cọc.

Theo DefiLlama , Avalanche là mạng lớn thứ 5 với tổng giá trị bị khóa là 8,5 tỷ đô la, với TVL của nó đã tăng 2,624% từ chỉ 312 triệu đô la trong tháng 8.

Theo CoinGecko , AVAX giảm khoảng 18% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 23 tháng 9 là 79,31 đô la, giao dịch cuối cùng đạt 64,80 đô la tại thời điểm viết bài.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm channel của Kenhbit dưới đây để được thảo luận cùng các admin và nhiều member khác trong cộng đồng.

Telegram: https://t.me/dautucryptovietnam

Kênh chanel insight https://t.me/kenhbit_news

Cùng thảo luận tại Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Fanpage cập nhật tin nhanh Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Bài viết mới
Tin nổi bật