Avalanche sẽ thiết lập đà tăng 60% khi AVAX thoát ra khỏi cờ tăng

Người giám sát tiền điện tử BitGo thông báo rằng họ sẽ thêm AVAX vào danh mục dịch vụ của mình. Một trong các yếu tố giúp AVAX thiết lập tăng giá.

Hệ sinh thái Avalanche ($AVAX) – Phần 3: Protocol Layer | xbluefin

Động lực giúp nền tảng DeFi Avalanche tăng bứt phá trên thị trường

Trong tuần qua, chứng kiến sự trồi sụt của cả thị trường tiền điện tử. Đa số các đồng coin hàng đầu cùng altcoin dao động cùng một xu hướng với biên độ khác nhau.

Ở thời điểm viết bài, BTC dao động dưới mức $47.000 ghi nhận giảm hơn 4% giá trị trong tuần qua. Đồng đứng sau nó Ether có mức giá $3.950 ghi nhận mức sụt giảm hơn 3,4% trong tuần.

Riêng đồng AVAX của nền tảng Avalanche có bước đột phá đi ngược với thị trường.

Mức giá của AVAX tăng hơn 35% trong vòng 7 ngày qua. Avalanche (AVAX) đã củng cố trường hợp của nó cho một đợt tăng tiềm năng lên tới $160 trong các phiên tới khi nó thoát ra khỏi mô hình tăng giá cổ điển vào đầu tuần này.

Được gọi là “Cơ tăng”, mô hình xuất hiện khi giá hợp nhất thấp hơn/đi ngang giữa hai đường xu hướng song song (cờ) sau khi trải qua một động thái tăng mạnh (cột cờ). 

Sau đó, theo lý thuyết, giá thoát ra khỏi phạm vi kênh để tiếp tục xu hướng tăng và có xu hướng tăng ngang với chiều cao của cột cờ.

AVAX đã trải qua một trong quỹ đạo tương tự trong 30 ngày qua. Có cuộc biểu tình gần 100% cột cờ lên gần 150 đô la, tiếp theo là sự điều chỉnh cờ hơn 50% xuống còn 72 đô la và một sự đột phá trên đường xu hướng trên của lá cờ (khoảng 85 đô la) vào tháng 12.

Biểu đồ giá hàng ngày AVAX / USD có mô hình Bull Flag. 
Nguồn: TradingView

Giá AVAX tiếp tục phục hồi sau khi vượt ra khỏi phạm vi cờ tăng của nó, đạt gần 120 đô la vào thứ Sáu nhưng đang hướng tới mục tiêu tiếp tục tăng giá gần 160 đô la. 

Mức này xuất hiện sau khi thêm chiều cao của cột cờ của AVAX, khoảng 75 đô la, đến điểm đột phá hiện tại gần 85 đô la.

Một tuần đầy những sự kiện AVAX tăng giá

Giai đoạn mua gần đây trên thị trường Avalanche đã lấy đà cũng do một loạt các chất xúc tác tích cực trong tuần này.

AVAX đã tăng gần 10,50% vào thứ Ba khi Avalanche thêm phiên bản gốc của USDC. Một stablecoin được chốt bằng đô la do Circle phát hành, trên blockchain của nó.

Các nhà phân tích của Bank of America đã gọi Avalanche là một giải pháp thay thế khả thi cho nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum. Điều đó trùng hợp với sự kiên AVAX tăng thêm 16%.

Biểu đồ giá hàng ngày AVAX / USD có các sự kiện chính trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 12. Nguồn: TradingView

Vào thứ Năm, AVAX đã tăng lên mức cao nhất trong hai tuần sau thông tin của BitGo. BitGo một công ty quản lý tiền điện tử với tài sản trị giá hơn 64 tỷ đô la được quản lý, thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ mã thông báo này.

Tuy nhiên, một đợt bán tháo khiêm tốn ở mức giá nội địa đã đẩy AVAX xuống thấp hơn. 

Hồi phục vào thứ Sáu khi Avalanche thông báo rằng họ đã hợp tác với trình tăng tốc web3 DeFi Alliance để khởi chạy một chương trình tăng tốc chơi game.

Tất cả các sự kiện được đề cập ở trên đều hướng tới sự phát triển của hệ sinh thái Avalanche. 

Ví dụ: Với USDC

Dự án hứa hẹn cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho các giao dịch stablecoin Tether (USDT) tốn kém nhiều chi phí của Ethereum .

Hơn nữa, bằng cách giành được BitGo với tư cách là người giám sát tổ chức của AVAX, Avalanche dường như đang chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ cho các nhà đầu tư được công nhận. Mike Belshe, Giám đốc điều hành của BitGo, giải thích:

“Lưu ký theo tổ chức không giống như lưu ký bán lẻ và ví BitGo và lưu ký được thiết kế ngay từ đầu để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức và BitGo là tổ chức giám sát đủ điều kiện độc lập duy nhất tập trung vào việc xây dựng cấu trúc thị trường và cơ sở phù hợp để cho phép các tổ chức để tự tin bước vào không gian tài sản kỹ thuật số. ”

AVAC đã phục hồi ngoạn mục trong một tuần chứng kiến ​​toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử mất hơn 114 tỷ đô la. Với các tài sản tiền điện tử hàng đầu là Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) giảm hơn 5% và 3% tính đến thời điểm hiện tại. 

Những lo ngại về kế hoạch cắt giảm của Cục Dự trữ Liên bang đã thúc đẩy thị trường bán tháo .

Bài viết mới
Tin nổi bật