Avalanche công bố chương trình khuyến khích Web3 trị giá 290 triệu đô la

Avalanche đã công bố sự ra mắt của Avalanche Multiverse, đây là một chương trình khuyến khích sẽ đẩy nhanh việc áp dụng các mạng con dành riêng cho ứng dụng. Mục đích đằng sau chương trình khuyến khích này là thu hút các nhà phát triển Web3 phát triển các mạng con trên blockchain Avalanche và đẩy nhanh việc áp dụng tổng thể các mạng con.

Chương trình sẽ phân bổ tối đa bốn triệu đồng tiền điện tử gốc của Avalanche, AVAX, trị giá khoảng 290 triệu đô la. Nguồn vốn này sẽ được sử dụng để tài trợ cho trò chơi blockchain, tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các trường hợp sử dụng tổ chức.

Đây sẽ là một sáng kiến ​​đang diễn ra và chưa có ngày kết thúc do nhóm Avalanche chỉ định. Avalanche cũng cho biết sáng kiến ​​này sẽ được thực hiện trong sáu giai đoạn để hỗ trợ các dự án khác nhau.

Giám đốc của Avalanche Foundation, Emin Gün Sirer tin rằng các mạng con là điều quan trọng tiếp theo để biến đổi ngành công nghiệp blockchain và muốn Avalanche trở thành một người chơi chính trong không gian.

Avalanche Multiverse được đề cao bởi một số cộng tác viên đáng chú ý, bao gồm DeFi Kingdoms, Aave, Wintermute, JumCrypto, Golden Tree Asset Management Securifying và Valkyrie.

DeFi Kingdoms, một game P2E được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Harmony, đã tạo ra mạng con Avalanche của riêng mình như một phần của sáng kiến. Đây là một trong những người đầu tiên được hưởng lợi từ sáng kiến ​​trị giá hàng triệu đô la.

Nhóm phát triển cốt lõi của Avalanche, Ava Labs, cũng sẽ làm việc với các cộng tác viên khác để xây dựng một blockchain tích hợp với các chức năng Biết khách hàng của bạn (KYC) bản địa được tạo riêng cho tổ chức tài chính phi tập trung.

Đây là lần thứ hai Avalanche khuyến khích các nhà phát triển. Chương trình Avalanche Rush trị giá 180 triệu đô la cuối cùng của nó tập trung vào các dự án DeFi vào năm ngoái đã khiến giá mã thông báo AVAX đô la tăng 113%.

Nguồn: coinquora.com

Bài viết mới
Tin nổi bật