Aurory Project là gì? Sự Bùng Nổ Gaming NFT Của Đế Chế Solana

[ad_1]

NFT đang có một độ hype khá lớn trên Solana, sau tựa game nổi bật của Star Atlas với visual lung linh, khi dự án này đánh vào thị trường metaverse thì tiếp theo Aurory Project của nhà Solana – một tựa game cũng nhận được nhiều sự quan tâm trên Solana sẽ bắt đầu mở bán NFT.

xem thêm: NFT Đang Khiến Cả Thế Giới “Phát Cuồng”, Vậy NFT Là Gì?

trong bài viết này, mình sẽ đi phân tích Aurory là gì, cơ chế chơi game của nó là như thế nào và nó có đáng để chúng ta đầu tư không.

Aurory Project là gì?

Aurory là một nền tảng chơi game được cung cấp bởi Solana và Serum dựa trên cơ chế Play to Earn( chơi và kiếm tiền)

hiểu đơn giãn, Aurory là tựa game PvE/PvP, nơi người chơi sẽ vào vai các nhân vật và đi khám phá, sưu tầm NFT và chiến đấu với người chơi khác.

Tầm Nhìn Của Đội Ngũ Aurory

  • từ việc người dùng phải trả tiền để chơi, đến chơi miễn phí, và cuối cùng là chơi để kiếm tiền, đội ngũ Aurory có tầm nhìn mạnh mẽ rằng đây chính là tương lai của gaming,
  • với mong muốn mọi người và game thủ trên thế giới khám phá sử dụng blockchain một cách thú vị và mang tính giáo dục. Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng đó, Aurory đã chọn được Solana hỗ trợ và sử dụng Serum cho thị trường trong trò chơi .

Mục đích sử dụng token Aurory

  • là tiền thưởng cho tất cả mọi người chơi game và hoàn thành nhiệm vụ
  • cho phép mọi người mua vật phẩm từ Dex
  • Mang cộng đồng lại với nhau với tư cách là một DAO trong dài hạn, để họ có thể quyết định loại cập nhật và phát triển mà họ muốn xem trong tương lai.

Chế độ Trong Trò Chơi

1.Helios và chế độ chơi solo

  • Chế độ chơi solo dựa trên loại J-RPG ( game nhập vai) trong vũ trụ tương lai cổ điển. Được vẽ hoàn toàn bằng tay trong hoạt hình 2D, nơi bạn sẽ theo dõi nhiệm vụ của Helios. Hoàn thành các nhiệm vụ, nói chuyện với NPC( nhân vật) và đánh bại nhiều đối thủ để thăng tiến. 
  • Mọi quái vật hoặc sinh vật mà người chơi đánh bại sẽ cho phép người chơi nhận được dưới dạng NFT. Các thẻ NFT đó sẽ là cốt lõi của các chế độ multiplayer và sẽ cho phép người chơi cạnh tranh với những người chơi khác hoặc giành được các vật phẩm bổ sung.
  • Hơn nữa, mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được token có thể sử dụng để mua các vật phẩm trên thị trường hoặc chơi trò chơi với nhiều người.

2.Chế Độ Chơi Multiplayer modes

có hai chế độ mà Aurory cập nhật

áp dụng farming and staking vào trò chơi

  • Người chơi sẽ có thể stake token của mình đã giành được trên nền tảng để nhận được các token bổ sung,
  • người chơi có thể stake các thẻ NFT mà mình kiếm được trong trò chơi bao gồm các thẻ được xếp theo các mức độ như bình thường, hiếm và huyền thoại.

Tất cả các vật phẩm người chơi giành được bằng cách stake NFT sẽ có thể sử dụng được trong các trận đấu với những người chơi khác và cũng sẽ có thể giao dịch trên marketplace.

Player đấu với player

Đây là chế độ chế độ PvP (người chơi so với người chơi)

Khi người chơi có một số NFT và có thể thách thức những người chơi khác tham gia một cuộc thi.

để bắt đầu một cuộc thi, game thủ phải có trong tay token Aury( aurory) và từ đây có thể thử thách chiến đấu cùng các game thủ khác.

sẽ có Bảng xếp hạng được cập nhật hàng tuần và hàng tháng để khuyến khích mọi người chơi, thưởng cho những người chơi nhiều nhất và người thắng nhiều nhất với các ưu đãi như các vật phẩm thần thoại và quà tặng mã thông báo.

Marketplace

Dự án sử dụng Serum DEX làm marketplace cho game.

điều đó cho phép Aurory hưởng lợi từ các giao dịch cực kỳ nhanh chóng và có được nền kinh tế trong trò chơi hiệu quả. Bằng cách này, mọi người sẽ có thể trao đổi các vật phẩm của họ để đổi lấy token hoặc mua các vật phẩm họ cần để cạnh tranh trong trò chơi nhiều người chơi theo cách công bằng nhất có thể.

Đội Ngũ Đằng Sau Aurory

Paul Vadillo, Co-Founder, Marketing, Operations:định hướng và phát triển thị trường

Stephan Carmignani, Game Design, Creative Director:kinh nghiệm trong việc tạo và định hướng IP/Thương hiệu, phát triển VR/AR/XR,

Anthony Richet, Developer: người góp phần tạo nên thành công cho các testnet như Avalanche, TheGraph và Mina.

Claire Gary, Senior Artist: một họa sĩ hoạt hình cho các trò chơi điện tử AAA vào năm 2010.

Sarah Gehrig, Senior Animator: nhà hoạt hình 3D trong 13 năm qua.

Hai thành viên mới

Darren: cựu thành viên của Coingecko và Spartan Group, đồng tác giả của cuốn sách điện tử đầu tiên của Coingecko:how to DeFi; anh ấy hiện đang điều hành kênh Telegram The Daily Ape.

Tristan Yver: hiện cố vấn chiến lược cho Aurory, Từng làm việc tại FTX và Serum Dex.

Nhà Đầu Tư

Aurory Project có được sự đầu tư và hậu thuẫn từ ông lớn Alamanda Research, ngoài ra dự án kêu gọi được vốn từ các nhà đầu tư tên tuổi khác trong vòng seed round gồm: Serum, Solana, Animoca Brands, Ascensive Asset, CMS, Genblock Capital.

Thông Tin bán token Aury

chi tiết thông tin bán của đội ngũ Aurory mọi người tham khảo tại đây

Dự án sẽ phân bổ 10% từ lần bán ban đầu cho DAOrory, bao gồm những người nắm giữ NFT, với mục tiêu ban đầu là tái đầu tư vào các dự án NFT dựa trên Solana (1/1 NFTs, generative NFTs etc).

Tổng Kết

Với độ hype của Solana, trend NFT/Gaming và là một trong những dự án game đầu tiên mở bán NFT , đây hẳn là một dự án hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp.

Ngoài ra dự án còn được hẫu thuẫn của quỹ đầu tư lớn Alamanda Research và đội ngũ dày dặn kinh nghiệm,

Tuy nhiên ngoài những mặt thuận lợi trên. thì nhược điểm mà mình nhìn thấy đó là thời gian build dự án ngắn tương đối ngắn, các bạn cũng biết tuổi đời của Solana chỉ mới hơn một tuổi. và những game xây dựng trên nền tảng này cũng khá mới mẻ. việc đãm bảo chất lượng trò chơi và sản phẩm là dấu chấm hỏi và chỉ có thời gian mới trả lời được. 

[ad_2]

Đây chỉ là góc nhìn của riêng tác giả và được nghiên cứu tài liệu ở nhiều kênh khác, mọi người có thể nghiền ngẫm thêm Auory project để ra quyết định có nên tham gia không nhé.

và đừng quên follow kenhbit để cùng nhau thảo luận những đề tài nóng hổi của thị trường

Chat cùng các admin và member tại: https://t.me/dautucryptovietnam

follow để không bỏ lở thông tin tại: Cộng Đồng Crypto Việt Nam

Cập nhật & thảo luận thông tin tại: Cộng Đồng Đầu Tư Crypto Việt Nam ฿

Bài viết mới
Tin nổi bật