Arkham treo thưởng $150K để tìm người tạo ra token DJT Trump

Điều này diễn ra trong bối cảnh có $1.7M tiền cược trên Polymarket về việc liệu Donald Trump hoặc các thành viên trong gia đình ông có đứng sau token DJT hay không.

DJT Trump

Arkham Intelligence đã treo thưởng $150K cho bất kỳ ai có thể xác định được người tạo ra token DJT dựa trên Solana, vốn đã tăng tới 500% vào thứ Hai do những tin đồn vô căn cứ rằng nó có liên quan đến Donald Trump.

“Chơi luôn, chúng tôi treo thưởng 150.000 đô la cho người đầu tiên chứng minh được danh tính của người tạo ra $DJT,” công ty đăng lên X vào ngày 18 tháng 6.

Khoản thưởng sẽ có hiệu lực trong tám ngày và được trả bằng 100.000 Arkham (ARKM), trị giá $1.56 tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

“Chứng minh rõ ràng danh tính của người tạo ra $DJT. Chúng tôi sẽ chấp nhận bằng chứng riêng tư cho phần thưởng này nhưng nếu được chấp nhận, bằng chứng đó sẽ được công khai,” thông báo về phần thưởng cho biết.

“Nguồn thông tin phải là gốc và không từ nơi khác trên internet. Bạn không thể nhận phần thưởng này bằng cách là người đầu tiên liên kết đến tin tức đã được công bố ở nơi khác.”

Nhà điều tra blockchain nổi tiếng ZachXBT là một trong những người đã gửi bài dự thi cho đến nay.

Ở những nơi khác trên internet, mọi người đang đặt cược xem liệu token DJT có thực sự được Trump hoặc một thành viên trong gia đình ông ra mắt hay không.

DJT Trump

Nền tảng cá cược phi tập trung Polymarket cho thấy có gần $1.7M tiền cược về việc token DJT có phải là thật hay không.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật