ARK Invest không còn là đối tác với 21Shares cho Ethereum sport

Theo hồ sơ đăng ký sửa đổi được nộp gần đây, ARK Invest sẽ không còn là đối tác với 21Shares cho quỹ đầu tư trực tiếp vào Ethereum (ETH) được đề xuất.

Trong bản sửa đổi của biểu mẫu S-1, tên của quỹ trước đây là “Ark 21Shares Ethereum ETF” đã được đổi thành “21Shares Core Ethereum ETF”. Người đại diện của 21Shares đã xác nhận thay đổi này qua email.

“Theo hồ sơ đăng ký, ARK Invest sẽ không tham gia với tư cách đối tác cho quỹ ETF này”, người đại diện cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng về việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) gần đây phê duyệt theo luật 19b-4 và cam kết tăng cường khả năng tiếp cận tiền điện tử như một lớp tài sản cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ.”

Người đại diện nói thêm rằng 21Shares và ARK vẫn sẽ hợp tác trong quỹ ARK 21Shares Bitcoin ETF, được ra mắt vào tháng 1, cùng với các sản phẩm hợp đồng 

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của ARK cho biết họ sẽ không tiến hành với quỹ ETF Ethereum, nhưng vẫn cam kết với quỹ ARK 21Shares Bitcoin ETF.

“Đối với Ethereum, ARK tin tưởng vào tiềm năng thay đổi và giá trị lâu dài của blockchain Ethereum, nhưng hiện tại, ARK sẽ không tiến hành với quỹ ETF Ethereum”, người phát ngôn của ARK nói. “Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá các cách thức hiệu quả để cung cấp cho các nhà đầu tư của mình khả năng tiếp xúc với công nghệ đổi mới này theo cách khai mở tất cả các lợi ích của nó.”

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã phê duyệt biểu mẫu 19b-4 cho tám quỹ ETF Ethereum vào tuần trước. Các nhà phát hành vẫn cần hồ sơ S-1 của họ được chấp thuận trước khi giao dịch có thể bắt đầu.

Vào thứ Sáu, các nhà phát hành Franklin Templeton, VanEck và Invesco Galaxy đã nộp các biểu mẫu S-1 sửa đổi của họ.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật