Arbelos huy động $28M cho sàn giao dịch tập trung vào phái sinh

Ngoài ra, Lagrange huy động được $13.2M và một giao thức mã hóa quyền sở nông nghiệp đã công bố huy động vốn.

Trong vòng gọi vốn lớn nhất tuần này, Arbelos Markets đã huy động được $28M cho một công ty giao dịch chính thức chuyên về phái sinh tiền điện tử. Vòng gọi vốn hạt giống do Dragonfly dẫn đầu, với sự tham gia của FalconX, Circle Ventures, Paxos và Deribit, cùng một số bên khác.

Các sản phẩm phái sinh là các hợp đồng tài chính có giá trị dựa trên một tài sản cơ sở. Các quyền chọn mua và quyền chọn bán là các ví dụ, cũng như các hợp đồng tương lai. DeFi đi tiên phong trong khái niệm hợp đồng tương lai vĩnh cửu, một sáng tạo của riêng thị trường tiền điện tử cho phép giao dịch các hợp đồng tương lai mà không có ngày hết hạn. Tiềm năng lợi nhuận khổng lồ, nhưng rủi ro cũng đi kèm.

Tuy nhiên, Arbelos hướng tới tính chuyên nghiệp và tổ chức hơn. Trong một thông cáo báo chí, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Joshua Lim gọi công ty là một nhà đầu tư mạo hiểm thông minh với bảng cân đối kế toán vững chắc và sản phẩm linh hoạt. Cựu Giám đốc điều hành FTX.US, Brett Harrison, cũng đang xây dựng một sản phẩm theo hướng tương tự.

Nhưng Arbelos không phải là một công ty môi giới. Đây là một công ty cung cấp tính thanh khoản và cơ sở hạ tầng cho việc giao dịch tài sản, bao gồm cả các sản phẩm phái sinh. Theo thông cáo báo chí của Arbelos, công ty sẽ sử dụng số tiền mới huy động được để “cải thiện cơ sở hạ tầng giao dịch lượng hóa, tuyển dụng những nhân tài hàng đầu và mở rộng khả năng tiếp cận các thị trường mới cũng như các sản phẩm của mình.”

Arbelos dường như đang định vị mình đáng tin cậy và trưởng thành hơn so với các công ty tiền điện tử đã quản lý rủi ro lỏng lẻo và khiến thị trường nổ tung vào năm 2022.

Omar Kanji từ Dragonfly đã viết trên X: “Sau sự sụp đổ của chu kỳ trước, Arbelos đang xây dựng lại cốt lõi của một nhà giao dịch chính thức hiện đại và trong quá trình đó, họ đang lấy lại niềm tin và sự minh bạch cho toàn bộ thị trường.”

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Bài viết mới
Tin nổi bật