ApolloDAO (APOLLO) là gì? Thông tin chi tiếc token APOLLO.

ApolloDAO (APOLLO) là gì? ApolloDAO có gì nổi bật, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Apollo DAO là gì?

Apollo DAO là dự án làm về mảng Yield Farming với tính năng đặc biệt là Auto-compounding, tự động cộng gộp lãi suất vào vốn để tạo ra mức lợi nhuận tối ưu mà không cần nhiều thao tác của người dùng.

Các tính năng đặc biệt của Apollo DAO 

Tối ưu hoá lợi nhuận

Apollo DAO cung cấp tính năng auto-compound để tối ưu các farm reward, với mức yield tùy chỉnh nhằm tự động tăng tài sản ký gửi, giúp người dùng có thể kiếm được nhiều token APOLLO hơn. Nói một cách đơn giản, các reward kiếm được sẽ liên tục được cộng dồn với vốn gốc để sinh ra nhiều token hơn sau đó.

Chiến lược đa dạng

Dự án có sự tập hợp của nhiều kế hoạch và cấu trúc chiến lược vault phức tạp, từ UST yield aggregation (trình tổng hợp lợi nhuận UST) đến cả chiến lược LUNA để có thể sử dụng nhiều vault cùng lúc, hỗ trợ người dùng có thể tối ưu hoá lợi nhuận của các đợt airdrop và bounty.

Secure vault (Vault bảo mật)

Luôn đặt sự an toàn và bảo mật cho người dùng làm tiêu chí phát triển hàng đầu. Do đó, dự án được xây dựng ngay trong Rust (một loại ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Mozilla Research), điều này giúp các vault luôn được giữ trong trạng thái audit đầy đủ trước khi phát hành chính thức.

Điểm nổi bật của Apollo Dao 

Mục đích của Apollo DAO là tập trung vào Yield Farming, nên các sản phẩm của Apollo DAO đều hướng đến sự đa dạng dựa trên sở thích rủi ro của họ, bao gồm: mAssets của Mirror Protocol, LP token của các token trên Terra,…

Cách phân chia lợi nhuận của Apollo DAO cũng là một điểm độc đáo. Dự án sẽ có hai nguồn để gửi doanh thu vào:

 • 99% sẽ vào Warchest.
 • 1% sẽ đóng góp cho Angel Protocol – dự án chuyên làm từ thiện trong hệ sinh thái Terra.

Mục tiêu của Warchest là tạo ra một “giá sàn” (nơi giá trị của Warchest vượt quá giá trị thị trường của Apollo) và “giá trần” (nơi giá trị của Warchest vượt quá FDV của Apollo). Nếu dưới hai mức giá này, Apollo DAO sẽ mua lại token của mình vì họ cho rằng APOLLO đang bị đánh giá thấp hơn giá trị thực.

Ngoài ra, tiền trong Warchest cũng sẽ được dùng để đầu tư các tài sản mà dự án cho rằng sẽ phát triển trong dài hạn như LUNA, SOL, ETH,…

Thông tin token APOLLO

APOLLO Token Use Case

APOLLO token sẽ được dùng để:

 • Quản trị dự án.
 • Staking để tạo ra zAPOLLO, tương tự mô hình của veCRV, nghĩa là Stake càng lâu sẽ có nhiều Voting Power và phần thưởng hơn.
 • Trong năm đầu, lợi nhuận của Warchest nếu tính là 100% thì ở các năm sau sẽ giảm dần để chia cho người dùng Stake zAPOLLO (10%, 20%, 30% ở năm 2, 3, 4).
 • Ngoài việc Stake APOLLO, anh em cũng có thể sử dụng Apollo LP để Stake nhằm có zAPOLLO.

Key Metrics APOLLO

 • Token Name: APOLLO Token
 • Ticker: APOLLO
 • Blockchain: Terra
 • Token Standard: CW-20
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 100,000,000 APOLLO
 • Circulating Supply: 5,000,000

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: C98wallet.

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Terraswap

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá Apollo đang được giao dịch ở mức quanh 2.3USD.

Roadmap

Updating..

Đội ngũ

Updating..

Nhà đầu tư và đối tác

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án ApolloDAO (APOLLO). Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án ApolloDAO (APOLLO) dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Bài viết mới
Tin nổi bật