ANIMVERSE – Bản hoà âm giữa Blockchain và các nhân vật Anime

Animverse là tựa game NFT lấy cảm hứng từ vũ trụ anime với sự sáng tạo không giới hạn cho người chơi, cộng đồng và nhà lập trình game. Mang phong cách hành động và phiêu lưu, người chơi sẽ trực tiếp tham gia vào những trận chiến và thể hiện kỹ năng của mình, trong lúc khám phá hệ thống trò chơi của Animverse.

Chắc hẳn trong chúng ta, phần lớn đều có tuổi thơ gắn bó với những cuộc phiêu lưu bất tận của Naruto, Kakarot, Luffy hay Inuyasha. Hàng ngàn nhân vật không thể đếm xuể trong thế giới Manga – Anime đã ghi lại những ký ức tuyệt đẹp trong quá trình chúng ta lớn lên, và trưởng thành. 

Có lẽ trong một khoảnh khắc nào đó, bạn đã từng khao khát được sở hữu những vật phẩm nổi tiếng của các nhân vật đình đám này. Nhưng vì nhiều lý do khách quan và cả chủ quan, chúng ta đều đã bỏ lỡ.

Với Blockchain, ước mơ này của bạn sẽ gần gũi và dễ dàng thực hiện hơn. Sự kết hợp giữa cộng đồng game và anime đã tạo niềm cảm hứng bất tận cho đội ngũ của Animverse mang dự án này ra đời. Nơi mà người chơi có thể sở hữu và trải nghiệm những sức mạnh đặc biệt từ các nhân vật anime mình yêu thích.

Animverse

Animverse là tựa game NFT lấy cảm hứng từ vũ trụ anime với sự sáng tạo không giới hạn cho người chơi, cộng đồng và nhà lập trình game. Mang phong cách hành động và phiêu lưu, người chơi sẽ trực tiếp tham gia vào những trận chiến và thể hiện kỹ năng của mình, trong lúc khám phá hệ thống trò chơi của Animverse.

Hệ thống NFTs đa dạng sẽ giúp người người chơi có thể sáng tạo nên bộ sưu tập nhân vật với hình dáng, sức mạnh, cùng gia tăng khả năng chiến đấu theo cách riêng của bạn.

Animverse không chỉ hướng đến cộng đồng crypto và người hâm mộ anime nói riêng, mà còn là những game thủ, nhà đầu tư, các nghệ sỹ và nhà sáng tạo nói chung.

Cơ chế hoạt động trong Animverse:

Khi tham gia vào thế giới của Animverse, bạn sẽ có đa dạng các hoạt động để tham gia chiến đấu, nhận những phần thưởng hấp dẫn, tương tác cùng người chơi khác và sáng tạo nên NFTs của riêng bạn.

  • PvE: cốt truyện, Boss thế giới, Metawar, Dungeon
  • PvP: Arena, Tournament, Clan, Boss thế giới
  • Inventory: Nâng cấp và tiến hoá NFTs
  • Clan: Staking, Farming, Đấu giá
  • Create to Earn
  • DAO Voting
  • Minigame

Các vật phẩm trong game:

NFTs có bảng xếp hạng sao khác nhau từ 1 đến 5. Mỗi vật phẩm mang trong mình những kỹ năng riêng biệt. Các vật phẩm này sẽ được nâng cấp bằng vàng trong game. Cấp độ của mỗi vật sẽ bị giới hạn tuỳ thuộc vào số sao xếp hạng. Sau khi trao đổi thông qua marketplace hay tiến hoá, cấp độ vật phẩm sẽ trở về 0.

Animverse có hệ thống NFTs rất đa dạng: hơn 30 bộ sưu tập, 15 kỹ năng, 2.250 vật phẩm khác nhau.

Các vật phẩm trong game

Hệ sinh thái đa chuỗi DeFi blockchain:

Token $ANM và NFTs đều được phát triển trên nền tảng đa chuỗi DeFi, hạ tầng NFTs blockchain. Mục đích:

  • Mang đến cho người chơi hệ sinh thái rộng mở từ DeFi, GameFi, Metaverse trên nhiều nền tảng blockchain.
  • Tạo nên hệ sinh thái dịch vụ DeFi tuyệt vời cho ANM token Hodlers, NFTs Hodlers.

Trong giai đoạn đầu tiên, ANM tokens và NFTs sẽ được ghi nhận trên BSC. Sang giai đoạn thứ hai sẽ hướng đến việc liên kết đa hệ như Solana, Polygon, Alavanche, Polkadot, Near, Cardano, Tron…

Đội ngũ phát triển và ban cố vấn:

Đội ngũ phát triển dự án
Animverse Cố vấn

Nhà đầu tư:

Animverse Partners

Roadmap:

Animverse Roadmap

Tổng kết:

Tuổi thơ bạn từng gắn liền với các nhân vật như Naruto, One Piece, Fairy Tails hay Bleach, vũ trụ trong Animverse sẽ mang những nhân vật ấy đến gần hơn với bạn. Không chỉ được sở hữu những nhân vật mình hằng mong ước, bạn còn có thể sáng tạo nên một nhân vật của riêng bạn bằng bộ sưu tập các vật phẩm sẵn có.

Kenhbit nghĩ rằng nếu bạn là một người yêu thích anime, và cũng mê đắm các thể loại game blockchain, Animverse là tựa game bạn không thể bỏ qua.

👉 Animverse Official Channels:

Website | Twitter | Telegram | Fanpage | Instagram | Discord

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật