Anh em nhà Winklevoss nói rằng mỗi người đã đóng góp $1M cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Trump

Anh em nhà Winklevoss đã trở thành hai trong số những CEO nổi tiếng đầu tiên trong lĩnh vực tiền điện tử vượt qua rào cản đóng góp chiến dịch, một rào cản đã ngăn cản các khoản đóng góp lớn cho cuộc đua tổng thống.

Anh em nhà Winklevoss

Tyler Winklevoss, CEO của Gemini, và em song sinh của anh ấy, Cameron Winklevoss, chủ tịch của công ty, đã thực hiện hai trong số những đóng góp lớn đầu tiên cho chiến dịch tổng thống từ các giám đốc điều hành nổi tiếng trong lĩnh vực tiền điện tử, ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump với mỗi người $1M, Tyler giải thích vào thứ Năm trong một bài đăng chi tiết trên X.

“Trong vài năm qua, chính quyền Biden đã công khai tuyên chiến chống lại tiền điện tử,” Winklevoss bắt đầu trong bài viết dài chỉ trích chính quyền của Tổng thống Joe Biden. “Họ đã vũ khí hóa nhiều cơ quan chính phủ để bắt nạt, quấy rối và kiện những người hành động đúng trong ngành của chúng tôi nhằm cố gắng phá hủy nó.”

Gemini đã bị nhắm đến vào năm ngoái trong một vụ kiện của SEC, cáo buộc sàn giao dịch này cung cấp chứng khoán chưa đăng ký, điều mà Tyler Winklevoss khi đó gọi là “vé đỗ xe giả tạo.” Lời giải thích của anh ấy về việc ủng hộ Trump chủ yếu là về việc phản đối Biden.

“Tổng thống Donald J. Trump là sự lựa chọn ủng hộ Bitcoin, ủng hộ tiền điện tử và ủng hộ doanh nghiệp,” anh kết luận.

Tyler Winklevoss nói rằng anh đã sử dụng sự sẵn sàng mới được thiết lập gần đây của Trump để nhận các đóng góp bằng tiền điện tử và đã đóng góp của mình dưới dạng 15.47 bitcoin, và sau đó em trai của anh cũng đã đăng rằng anh ấy đã làm tương tự.

Nguồn: Kenhbit tổng hợp

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật