Amp Là Gì? Thông tin chi tiết token AMP.

Amp Là Gì? Amp hoạt động như thế nào?, các bạn hãy cùng kenhbit.com tìm hiểu qua bài viết nhé.

Amp là gì?

Amp là một dự án token ký quỹ kỹ thuật số có thể cung cấp các đảm bảo để bất kỳ hình thức chuyển giao giá trị nào cũng được xác minh ngay lập tức và hiệu quả, đặc biệt cho các trường hợp ưu tiên bảo mật và không thể thay đổi.

Cách hoạt động của hệ thống Amp

Amp có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp cho bất kỳ sản phẩm kỹ thuật số hoặc vật lý nào. Khi được sử dụng với Flexa, Amp sẽ hiệu quả hơn trong việc giải quyết nhiều vấn đề gây khó chịu mà hầu hết các thương gia gặp phải. Mạng Flexa được tạo ra từ ba thành phần:

Ứng dụng SPEDN: SPEDN là ứng dụng đầu tiên của Flexa được thiết kế để thực thi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Ứng dụng này cho phép người tiêu dùng thực hiện các giao dịch hoàn toàn miễn phí, tức thì tại các địa điểm thực và cửa hàng trực tuyến.

Giao thức mạng Flexa: Đây là một tiêu chuẩn mở cho phép người bán có thể nhận tiền gửi fiat tại điểm bán hàng của họ

AMP: token thế chấp được dùng để tạo điều kiện cho các giao dịch tiền điện tử chéo tức thì tại các thiết bị đầu cuối

Mối Quan Hệ Giữa Amp Và Flexa

Flexa là mạng thanh toán cho phép thanh toán nhanh chóng và chống gian lận cho người bán trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng phân vùng Amp làm nhóm tài sản thế chấp, Flexa có thể đảm bảo ủy quyền thanh toán trong khi tài sản cơ bản vẫn chưa được xác nhận và phê duyệt các giao dịch của người bán theo thời gian thực.

Để giúp phát triển mã thông báo Amp, Flexa đã đóng góp hai năm nghiên cứu và phát triển cho kiến ​​trúc và thiết kế mã thông báo, đồng thời phát triển và phát hành hợp đồng quản lý tài sản thế chấp Amp đầu tiên dưới dạng mã nguồn mở.

Lợi ích của Amp và mạng Flexa đối với các bên liên quan

Đối với người bán

Có thể hoàn tất các giao dịch thanh toán ngay lập tức với 100% đảm bảo mà không sợ gian lận, bồi hoàn hoặc đảo ngược. Hệ thống cho phép người tiêu dùng thanh toán các mặt hàng bằng tiền điện tử, đồng thời cung cấp các tích hợp để thanh toán được linh hoạt và tùy chỉnh.

Đối với người dùng

Người dùng có thể thanh toán an toàn và tức thì cho các mặt hàng bằng hơn 20 loại tiền điện tử nhau được mạng Flexa hỗ trợ.

Đối với Amp Staker

Amp Staker có thể kiếm thêm token AMP cho mỗi giao dịch thanh toán thành công thông qua mạng Flexa. Họ vẫn có thể bị lỗ nếu một khoản thanh toán không được giải quyết. Tuy nhiên, vì phần lớn các loại tiền điện tử phổ biến hiện nay đều được thiết kế để tạo điều kiện cho việc chuyển tiền thành công, nên các nhà sản xuất hy vọng sẽ kiếm được nhiều AMP hơn số tiền họ mất trong thời gian dài.

Thông tin cơ bản về token AMP

Key Metrics

 • Tên token: Amp token
 • Ký hiệu: AMP
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-20
 • Contract: 0xff20817765cb7f73d4bde2e66e067e58d11095c2
 • Loại token: Utility
 • Tổng cung: 99.440.383.565 AMP
 • Cung lưu thông: 74.155.682.171 AMP

Token Allocation

 • Network Development Found: 10%
 • Token Sales: 20%
 • Founding Team and Employee Pool: 20%
 • Merchant Development Found: 25%
 • Developer Grants: 25%

Ví lưu Trữ

Hiện tại được lưu trữ trên ví: metamask, Trustwallet..

Sàn Giao dịch

Hiện tại được giao dịch trên các sàn : Gate.io,Binance, Coinbase.

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá AMP đang được giao dịch ở mức quanh 0,03USD

Roadmap

Updating..

Đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại dự án chưa công bó các thông tin trên. Updating..

Kênh thông tin cộng đồng

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản của dự án AMP. Hy vọng các bạn thấy bài viết hữu ích và cùng nhau chia sẽ dự án AMP dưới comment. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa :
Bài viết mới
Tin nổi bật