ADA được giới đầu tư yêu thích nhất trong thị trường gấu

Cuộc khảo sát gần đây trên Twitter đã chỉ ra rằng, trong thị trường gấu hiện tại, nhà đầu tư thích ADA hơn các loại tiền kỹ thuật số khác.

Nhà sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, đã bình luận về một cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi London Real TV, tài khoản Twitter của công ty truyền thông cùng tên.

Gần 80% người được hỏi trong cuộc khảo sát này đã bỏ phiếu cho token ADA của Cardano là dự án mà họ thích hơn các loại tiền điện tử lớn khác trong thị trường gấu.

Trong khi đó, cá voi Cardano đã chuyển một lượng lớn ADA ngay trước khi giá của token này tăng lên đáng kể.

ADA được yêu thích trong thị trường gấu

Cuộc khảo sát do London Real TV thực hiện đã hỏi các thành viên cộng đồng tiền điện tử về loại tài sản mà họ thích nắm giữ nhất trong thị trường gấu hiện tại. Những người được hỏi được đề nghị lựa chọn giữa hai đồng tiền lớn nhất, Bitcoin và Ethereum, tiếp theo là ADA của Cardano và “các loại tiền điện tử khác”.

Tổng cộng 76,9% phiếu bầu đã được trao cho ADA, lần lượt là 11% và 5% ủng hộ Bitcoin và Ethereum. Khoảng 8.861 người đã tham gia cuộc thăm dò.

Cá voi di chuyển ADA trước khi giá bật tăng 32%

Nhà cung cấp dữ liệu on-chain Santiment đã báo cáo rằng, vào thứ Sáu tuần trước, số lượng giao dịch cá voi đột ngột tăng lên.

Khoảng 39 đợt di chuyển, mỗi lần bao gồm lượng ADA trị giá hơn 1 triệu USD, đã được phát hiện trong khoảng thời gian từ 21:00 – 22:00 ngày 3 tháng 6 (theo giờ Việt Nam). Sau đó, Santiment tuyên bố, giá của altcoin đã tăng hơn 32%. Token này cũng có tỷ lệ thảo luận đạt mức cao nhất trong 17 ngày. Dòng tweet cũng cho biết rằng, cá voi đã tiến hành tích lũy ADA, điều này khiến giá bật tăng.

Tại thời điểm hiện tại, tiền điện tử lớn thứ sáu đang được đổi chủ quanh mức $ 0,6392.

ADA

Biểu đồ giá ADA – 1 giờ | Nguồn: TradingView

Nguồn: tapchibitcoin; finnews24

Bài viết mới
Tin nổi bật