A16z đầu tư $ 150 triệu cho nền tảng game NFT với mức định giá $ 1,25 tỷ- Mythical Games

Mythical Games là gì

Mythical Games là một studio công nghệ trò chơi thế hệ tiếp theo tập trung vào việc đưa nền kinh tế do người chơi làm chủ trở nên chủ đạo thông qua một bộ công cụ có thể được sử dụng để tạo các trò chơi AAA được hỗ trợ bởi blockchain. 

Blankos Block Party , trò chơi đầu tiên được xây dựng trên Mythical Platform, là một thế giới nhiều người chơi trực tuyến, nơi người chơi có thể thu thập, tùy chỉnh và mua bán đồ chơi NFT vinyl kỹ thuật số được gọi là Blankos. 

Trò chơi, được đưa vào quyền truy cập sớm (“Phần 0”) vào tháng 6 năm 2021, đã tìm thấy một lượng khán giả đáng kể đã mua hàng trăm nghìn NFT có thể chơi được của Mythical và thu hút các đối tác thương hiệu có ảnh hưởng như Burberry và Deadmau5 .

Mythical game đã huy động được 150 triệu đô la

Mythical game đã huy động được 150 triệu đô la trong vòng Series C do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu với mức định giá 1,25 tỷ đô la. Công ty sẽ sử dụng quỹ để mở rộng đội ngũ, quy mô hoạt động và đưa các nhà phát triển trò chơi mới đến nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) của mình.

Mythical hiện đã huy động được hơn 270 triệu đô la, với 225 triệu đô la trong tổng số đó được huy động vào năm 2021. Công ty khởi nghiệp đã kết thúc vòng Series B trị giá 75 triệu đô la vào đầu tháng 6.

Những người tham gia khác trong vòng Series C bao gồm Binance, FTX, D1 Capital, RedBird Capital và The Raine Group. Galaxy Interactive là một trong những nhà đầu tư quay trở lại.

Một số thương hiệu giải trí và cá nhân cũng tham gia tài trợ, bao gồm các phương tiện đầu tư của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia, ban nhạc The Chainsmokers và thủ lĩnh của OneRepublic Ryan Tedder.

Mythical Games đã mở quyền truy cập sớm cho trò chơi Blankos Block Party vào đầu năm nay. Blankos Block Party là một trò chơi nhiều người chơi trong thế giới mở tập trung vào nghệ thuật và thiết kế tùy chỉnh, xây dựng và khám phá cũng như quản lý bộ sưu tập Blankos, là đồ chơi vinyl kỹ thuật số. Mỗi Blanko là một NFT mà người chơi có thể bán cho nhau bằng tiền thật trên Thị trường Thần thoại.

Mythical cũng có kế hoạch cấp phép Mythical Marketplace và Mythical Economic Engine cho các nhà phát triển khác. Đầu tuần này, Mythical đã công bố các đối tác phát triển đầu tiên của mình . Công ty sẽ giúp tài trợ cho ba dự án chơi để kiếm tiền mới cho nền tảng của mình: một trò chơi chiến lược hành động từ nhà xuất bản Trò chơi trừu tượng; một trò chơi đua xe từ Creative Mobile, studio đứng sau nhượng quyền thương mại Nitro Nation nổi tiếng; và một trò chơi thẻ giao dịch kỹ thuật số do CCG Lab phát triển.

John Linden, đồng sáng lập và CEO của Mythical Games, cho biết:

“Người chơi chi hàng tỷ đô la cho tài sản kỹ thuật số mỗi năm, nhưng giá trị của các bộ sưu tập của họ đã bị khóa khỏi họ. Sử dụng NFT trong trò chơi tạo ra một bộ nguyên tắc thiết kế trò chơi hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên sự khan hiếm so với nền kinh tế chơi miễn phí lạm phát

Mythical game đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các khái niệm chơi để kiếm tiền và rõ ràng đã khẳng định mình là trò chơi hàng đầu trong số các studio công nghệ trò chơi, thu hút người chơi phổ thông bằng thiết kế đặc biệt và lối chơi chất lượng”, Arianna Simpson, đối tác chung của a16z cho biết trong bản phát hành.

Tham gia thảo luận cùng Cộng đồng Crypto Việt Nam tại:
telegram_chanel lWebsite Facebook | Twitter | Telegram_ chatYoutube

Bài viết mới
Tin nổi bật