3 Token DeFi hàng đầu trên thị trường năm 2021

Hãy dành một chút thời gian để biết 3 mã thông báo dựa trên DeFi hàng đầu trên thị trường ngay hôm nay. Làm điều này cuối cùng có thể giúp bạn biết vị trí tiền điện tử của mình trong không gian tài chính kỹ thuật số.

Các loại tiền điện tử chính bao gồm cả tiền tệ hàng đầu Bitcoin (BTC) đã hoạt động tốt với một bước tiến lớn trong năm nay. Nhưng ngoài BTC, có một số mã thông báo hiện đang mang lại hiệu suất ấn tượng và hấp dẫn trong không gian tài chính phi tập trung.

Đoán xem, theo một báo cáo, Ethereum (ETH), Solana (SOL) và Cardano (ADA) hiện là những loại tiền điện tử hàng đầu thống trị DeFi hiện nay. Với sức mạnh tổng hợp này, tiền điện tử đã được phát hiện dựa trên cách chúng đang cạnh tranh tích cực để giành vị trí tối cao trong thị trường hợp đồng thông minh.

Tuy nhiên, không có gì bí mật khi cả ETH, SOL và ADA đều đại diện cho một hệ thống blockchain hoàn chỉnh thay vì chỉ là một loại tiền kỹ thuật số. Ví dụ: về mặt giao dịch, chuỗi Ethereum chủ yếu sử dụng mã thông báo ETH thực tế trong khi chuỗi Bitcoin sử dụng mã thông báo BTC. Vì vậy, trong trường hợp này, chúng ta có thể khẳng định chắc chắn rằng token SOL và ADA cũng được Solana và Cardano sử dụng tương ứng.

Nguồn: coinquora

Bài viết mới
Tin nổi bật