116 lô đất ảo trị giá hơn 2,5 triệu USD vừa được mở bán trên Decentraland (MANA)

Việc đầu tư vào tiền mã hoá hay các loại tài sản ảo trong NFTs đã không còn là điều gì mới lạ. Mới đây, một công ty chuyên đầu tư vào DeFi của Canada đã mua vài mảnh đất ảo trên nền tảng Decentraland (MANA) với giá trị gần 2,5 triệu USD.

Decentraland (MANA) nổi lên nhanh chóng trong thời gian vừa qua theo làn sóng Metaverse. Kể từ khi Facebook chính thức đổi tên thương hiệu thành Meta, và công bố chiến lược phát triển mới của công ty vào Metaverse, những dự án liên quan đến lĩnh vực này đều tăng giá chóng mặt trên các sàn giao dịch.

Tokens.com mua 116 lô đất trên Decetraland có giá trị hơn 2,5 triệu USD

Công ty đầu tư của Canada có tên đăng ký thương hiệu là Tokens.com. Trong ngày 23/11/2021, công ty đã mua tổng cộng 116 lô đất ảo có trị giá đến 618,000 MANA. Theo thông báo của công ty, số tiền này tương đương với khoảng 2,5 triệu USD. Và đây là thương vụ đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Tokens.com.

Tokens.com mua đất trên Decentraland (MANA) thông qua công ty bất động sản ảo Metaverse Group. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển đất ảo cho khách hàng. Nếu quy đổi sang diện tích thật, số đất mà Tokens.com đang sở hữu có kích thước gần bằng 1,3 lần sân bóng rổ. Một điểm đáng lưu ý khác, vào giữa tháng 10 vừa qua, Tokens.com đã mua lại 50% cổ phẩn của Metaverse Group. Liệu giao dịch có đang chỉ là “mua tay trái, bán tay phải” trong giới NFTs.

Decentraland (MANA)

Metaverse Group cũng ghi nhận những giao dịch bán và cho thuê đất ảo trên các nền tảng như Cryptovoxels, The Sandbox, Upland và Somnium. Các lô đất đã mua đều có địa chỉ tại quận Decentraland’s Fashion Street. Trong tương lai, các khu đất này sẽ được phát triển cùng các thương hiệu thời trang để trưng bày những sản phẩm thời trang kỹ thuật số trên Metaverse.

Bạn đã có khu đất ảo nào của mình trong Decentraland chưa? Chia sẻ cho Kenhbit biết ý kiến của bạn về xu hướng này nhé!

Bài viết mới
Tin nổi bật