🎉 Giới thiệu Nền tảng KingdomStarter – Một nền tảng IGO cho GameFi được hỗ trợ bởi Kingdom Game 4.0

Kingdom Game 4.0 là gì?

Kingdom Game 4.0 là một trong những game đầu tiên trên thị trường game blockchain NFT, giúp đưa người chơi đến với các dự án game blockchain bằng cách cung cấp các giải pháp tối ưu nhất, kết nối game thủ chuyên nghiệp, người chơi game thông thường, nhà phát hành game thông qua nền tảng Kinglive – Nền tảng phát trực tuyến trò chơi NFT hàng đầu với Thị trường NFT.

Đọc thêm: Giới Thiệu Về Dự Án Kingdom Game 4.0 và Token KDG

 KingdomStarter là gì?

KingdomStarter là sản phẩm của Kingdom Game 4.0, một nền tảng cho phép các dự án gamefi metaverse cơ hội được cung mở public sale tokens trước khi dự án game blockchain của họ được ra mắt. Nó cũng mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội nhận được thông báo về các dự án mới chớm nở và tiếp cận với public sale tokens sớm nhất chỉ bằng cách stake KDG. Có thể thấy rằng thông qua KingdomStarter, KDG holders sẽ có rất nhiều lợi ích.

Các dự án sẽ được khởi chạy trên KingdomStarter là những dự án được chọn lọc và kiểm tra cẩn thận, được ươm tạo hoặc hợp tác với Kingdom Game 4.0.

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để chọn dự án là có sự đột phá về công nghệ và có giá trị đối với cộng đồng. Ngoài ra, có thể tính đến một số tiêu chí đảm bảo tính bền vững của dự án nhằm tạo dựng niềm tin của nhà đầu tư như: Tầm vóc, Sản phẩm cốt lõi, Giá trị cốt lõi, Lộ trình, Đội ngũ và Cộng đồng.

Làm thế nào để tham gia KingdomStarter?

Sẽ có một hệ thống mô hình Tier (cấp bậc) để chủ sở hữu token $ KDG truy cập vào KingdomStarter. Để truy cập vào mỗi Tier, cần phải stake một số lượng mã thông báo $ KDG tối thiểu cố định trên Nền tảng Kingdom Game 4.0.

Lợi ích dành cho chủ sở hữu KDG

✅Tiếp cận sớm với doanh số bán hàng NFT

✅Tham gia Staking/farm độc quyền

✅Livetream  và tặng NFT

✅Voting

Có thể mua mã thông báo $ KDG trên PancakeSwap, MEXC hoặc BSCStation

Xác định Tier và Quyền lợi

1. Mercury: 500,000 KDG

2. Venus: 1,000,000 KDG

3. Earth: 1,500,000 KDG

4. Mars: 3,000,000 KDG

Các bước hướng dẫn chi tiết mời bạn đọc tại đây

 Kêu gọi các dự án GameFi

KingdomStarter, một nền tảng ra mắt Gamefi cam kết đảm bảo cho cả những người sáng lập dự án và cộng đồng của họ trải nghiệm mượt mà và trơn tru, mang lại lợi ích cao và cho phép các dự án huy động vốn cũng như định hướng phát triển.

Trong vài tuần tới, Kingdom Game 4.0 sẽ tiết lộ giao diện và chia sẻ thêm thông tin chi tiết về những dự án đầu tiên sẽ khởi động.

Xem nguồn bài viết 

Các kênh 𝐊𝐢𝐧𝐠𝐝𝐨𝐦 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝟒.𝟎

Trang web |  Telegram | medium | Twitter | Youtube | Facebook

Bài viết mới
Tin nổi bật